Thứ Năm, 25 Tháng Giêng, 2018 14:52

Chia sẻ của H’Hen Nie

Những ngày gần đây, sự kiện cô H’Hen Nie, 25 tuổi, người Êđê, đăng quang trong cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 và lời thổ lộ của cô về niềm tin tôn giáo đã gợi suy nghĩ nơi không ít người. Trả lời báo chí, cô đã chia sẻ rằng niềm tin vào Chúa là sức mạnh đồng hành của cô trong suốt hành trình cuộc thi.

H’Hen Nie là tín hữu Tin Lành từ nhỏ, yêu mến Thánh Kinh và sùng đạo.“Từ nhỏ tôi là người theo đạo và tin rằng Chúa có chương trình và kế hoạch cho mỗi người, có gì đó tốt đẹp dành cho mình. Trong từng vòng thi, tôi đều cầu nguyện và xin Chúa ban cho mình sự bình an, bình tĩnh, tỏa sáng theo ý muốn tốt lành của Ngài. H’Hen nghĩ mọi điều đều có Chúa dẫn đường. Tôi xin theo ý muốn của Chúa chứ không phải ý muốn riêng của mình. Nếu xin theo ý mình là rất ích kỷ và chỉ muốn mọi thứ theo ý mình”, H’Hen Nie chia sẻ.

Có thể nói, cô gái trẻ thể hiện niềm tin khá mãnh liệt. Nét đẹp trong cách sống niềm tin và lời chia sẻ của cô gái đã gợi nghĩ suy cho nhiều người. Riêng tôi thấy được ở H’Hen Nie cái đẹp nội tâm thể hiện qua sự phó thác, sự khiêm tốn và lòng biết ơn.

Ðỗ Quang Huy, quận 2, TPHCM

Ý kiến bạn đọc ()
Tin khác
Xem thêm