Thứ Sáu, 15 Tháng Tư, 2016 09:17

Hạnh phúc nào bằng?

Trên tuần báo CGvDT số 2042 (tuần lễ từ 22.1-28.1, trang 42) có đăng bài “Chúa dạy tôi như vậy”, viết về bà Nguyễn Thị Lan, một người tình nguyện gắn bó và giúp đỡ người nghèo khắp nơi.

Tôi chú ý bài viết vì cũng là người quen biết bà Lan từ ngày gia đình bà còn ở Gò Vấp. Bà là người rất nhiệt tình khi tham gia nhiều đoàn thể như Hội Phụ nữ, Hội Chữ thập đỏ, Hội Nông dân, Hội Người cao tuổi... Khi chuyển nhà về quận Tân Bình, bà vẫn tiếp tục ủng hộ Quỹ xã hội quận Gò Vấp. Trong cuộc sống hằng ngày, tôi biết bà đang rất hạnh phúc vì có “dâu hiền, cháu thảo”. Thật vui vì việc thiện nguyện cho người nghèo khó neo đơn của bà được các con, cháu ủng hộ hết mình. Tôi nghĩ có hạnh phúc nào bằng khi cả gia đình cùng đồng thuận, vừa gắn kết vừa chia sẻ và luôn quan tâm tới cuộc sống của nhau, con trai, con dâu đều thành đạt, có học vị tiến sĩ, bác sĩ, hai cháu nội cũng rất chăm ngoan học giỏi, nhất là mối quan hệ “mẹ chồng nàng dâu” luôn tốt đẹp.

Xin chúc cho gia đình bà mãi là tổ ấm đầy yêu thương và mỗi thành viên luôn có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục cống hiến, giúp đời, giúp người!

BÙI HIỂN (TPHCM)

Ý kiến bạn đọc ()
Tin khác
Xem thêm