Thứ Hai, 25 Tháng Hai, 2019 04:55

Cặp vợ chồng chia sẻ niềm vui trong đức tin

Ông bà Michael và Alicia Hernon có 10 đứa con. Niềm vui của họ là làm lan tỏa hồng ân Chúa trao cho gia đình mình đến với mọi người.

Ông bà Michael và Alicia Hernon bắt đầu một chương trình chia sẻ từ năm 2015 và nhanh chóng thu hút từ 10.000 đến 20.000 người nghe mỗi tháng. Không phải là các chuyên gia tâm lý, họ chỉ chia sẻ những việc tốt nhất nhằm củng cố hôn nhân Công giáo và phát triển văn hóa trong gia đình.

Ông bà Hernon giúp cho người khác xem Chúa Kitô là trung tâm trong gia đình. Điều này khuyến khích cha mẹ thực hiện vai trò của mình, dạy dỗ con cái biết tôn trọng, và điều quan trọng nhất là tình yêu giữa cha mẹ.

Kỷ luật; nuôi dạy con cái như là một "đội"; đối mặt với sự mất mát hay khó khăn; và nhiều chủ đề khác được ông bà Hernon chia sẻ miễn phí trên trang của họ.

Năm nay, họ có nhiều buổi nói chuyện trước mọi người. Ông bà cảm thấy rất vui với mỗi phút trôi qua. Mong ước của ông bà Michael và Alicia Hernon là có thể tổ chức buổi nói chuyện mỗi cuối tuần nhằm giúp cho các gia đình có thể sống tốt hơn, nuôi dạy con cái trong đức tin của họ.

 
 

Thiện Tâm (theo Rome Reports)

Ý kiến bạn đọc ()
Tin khác
Xem thêm