Thứ Ba, 10 Tháng Giêng, 2023 19:29

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Argentina dâng Cúp Thế giới lên Đức Mẹ

 

Chủ tịch Liền đoàn Bóng đá Argentina (AFA) Claudio Chiqui Tapia vào những ngày đầu năm mới 2023 đã đến Đền thánh Đức Mẹ Luján để tạ ơn và dâng lên Mẹ chiếc Cúp Thế giới, theo Báo Página 12.

Ảnh: Página 12

Dịp này linh mục Lucas García, Quản nhiệm Đền thánh đã chủ sự một buổi cầu nguyện. Vị Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Argentina đã chia sẻ về buổi viếng thăm Đền thánh Đức Mẹ Luján trên tài khoản của ông ở mạng xã hội: “Chiều nay, tôi đã mang Cúp Thế giới để dâng lên Đức Đồng Trinh Luján, quan thầy của Argentina. Xin cảm ơn cha Lucas García, cùng các nhân viên của Đền thánh và toàn thể thành phố Luján cho sự đón tiếp nồng hậu!! Argentina tiến lên”.

Ảnh: Página 12

Phía Đền thánh Luján cũng bày tỏ “niềm vui” về cuộc thăm viếng của Chủ tịch AFA, đặc biệt là về việc ông Tapia đã dâng lên Mẹ chiếc cúp quý giá mà đội tuyển nước này vừa giành được sau trận chung kết ngày 18.12.2022 với đội tuyển Pháp. Cha García đã cảm ơn các cầu thủ đã nỗ lực, và đem về chiến thắng “giúp mang lại nụ cười cho toàn xã hội Argentina”.

Ảnh: Página 12

Trước đây, vị Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Argentina đã nhiều lần đến viếng các Đền thánh để cầu nguyện và dâng lời tạ ơn trước và sau các giải đấu quan trọng của đội nhà.

 

Lan Chi

 

Ý kiến bạn đọc ()
Tin khác
Xem thêm