Ngày 16.4, Đức Bênêđictô XVI sẽ mừng sinh nhật lần thứ 91. Sinh nhật sẽ được tổ chức tại khu vườn tại Vatican với khách đặc biệt là anh trai của ngài, Đức ông Georg Ratzinger, 94 tuổi.
Giống như mọi năm, ngài sẽ tổ chức ăn mừng theo truyền thống vùng Bavaria (Đức), quê hương của ngài. Trong năm nay có nhiều tin đồn liên quan đến vấn đề sức khỏe của Đức Bênêđictô XVI. Thậm chí, ngài còn viết một lá thư gửi báo chí Ý để cảm ơn mọi người đã cầu nguyện, quan tâm đến ngài.
Thư ký của Đức Bênêđictô XVI cho biết, ngài vẫn cầu nguyện, đọc và viết mỗi ngày.
![]() |
Đức Bênêđictô XVI cùng anh trai, Đức ông Georg Ratzinger |
(Theo Romereports)
Với mục đích để Lời Chúa được loan truyền và thông tin Giáo hội được lan tỏa, tòa soạn sẵn lòng để các tổ chức và cá nhân sử dụng lại tin bài đã đăng trên báo giấy và báo mạng cgvdt.vn của mình.
Tuy nhiên, vì đức công bằng và sự bác ái, xin quý vị vui lòng ghi đầy đủ nguồn như sau: “Theo Báo Công giáo và Dân tộc, website: cgvdt.vn”.
Ngoài ra, nếu chia sẻ bài lên mạng xã hội (Facebook, Twitter…), đề nghị dùng đường dẫn gốc trên website của Công giáo và Dân tộc.