Thứ Bảy, 21 Tháng Bảy, 2018 15:04

Nữ ca sĩ nổi tiếng Katy Perry mong muốn đào sâu đức tin

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với tờ Vogue Australia, ca sĩ nổi tiếng Katy Perry đã nói về đức tin của mẹ cô và sự ngưỡng mộ của cô đối với Đức Thánh Cha.

Cô đã được gặp Đức Phanxicô vào tháng 4 vừa qua khi tham dự hội nghị “United to Cure” tại Vatican, được tổ chức bởi Hội đồng Giáo hoàng về Văn hóa. Perry đi cùng với bạn trai, diễn viên Orlando Bloom và mẹ.

Perry chia sẻ với tờ Vogue: “Tôi rất tôn kính Đức Thánh Cha. Ngài là sự kết hợp của lòng từ bi, sự khiêm nhường, nghiêm khắc và hy sinh. Ngài đưa Giáo hội trở về sự khiêm nhường và nối kết với mọi người. Ngài rất khiêm tốn và rất nghiêm cẩn”.

Theo Perry, cô và mẹ đã làm mới lại tâm hồn và đào sâu đức tin, đặc biệt sau khi tham dự một thánh lễ tại châu Á: “Mọi việc bắt đầu khi chúng tôi đi lưu diễn tại châu Á và tôi tham dự một thánh lễ cùng mẹ… Bà đã không hát các bài thánh ca trong 40 năm, nhìn bà hát khiến tôi rơi lệ. Thật là tuyệt vời, sự khiêm tốn được quy tụ lại ở một nơi, nơi mà không có điều gì khác ngoài việc kết nối tâm linh”. Mẹ của cô cũng đã cầu nguyện cho sự thăng tiến về đức tin của cô.

Theo tờ Christian Today, Perry “đã chia sẻ một hình xăm cũ trên cổ tay với chữ ‘Jesus’ trên mạng xã hội vào Chúa nhật Phục Sinh, chỉ vài tuần sau khi cô nói về sự chuẩn bị cho một sự “cải tổ linh hồn lớn” của mình”. Cô chia sẻ: “Tôi đang chuẩn bị để có một gia đình riêng cho mình vào một ngày nào đó. Tôi muốn làm mới lại linh hồn của mình một chút trước khi có mái ấm riêng”.

(Theo Aleteia)

Ý kiến bạn đọc ()
Tin khác
Xem thêm