Thứ Bảy, 16 Tháng Sáu, 2018 08:48

Phim về đức tin của thủ môn đội Real Madrid

Bộ phim kể về giấc mơ trở thành hiện thực của thủ thành Real Madrid, Keylor Navas. Với anh, tất cả đều nhờ ơn Chúa.

Cậu bé sinh ra ở vùng nông thôn Costa Rica trở thành một thủ thành đẳng cấp cao, người mà trong đầu không bao giờ tồn tại từ “không thể”. Keylor Navas kể: “Khi tôi là một đứa trẻ, tôi nghe mọi người hay nói ‘Điều đó là không thể’. Tôi suy nghĩ và tự hỏi chính mình ‘Không thể? Tôi không thấy bất cứ điều gì là không thể. Có thể có những thứ tôi không có, nhưng tôi sẽ làm bất cứ điều gì để đạt được’. Tôi rất bướng bỉnh, nếu làm không tốt một điều gì đó, tôi sẽ làm đi làm lại cho đến khi nào được thì thôi”.

“Keylor Navas, người của đức tin” là tên bộ phim kể quá trình Navas đã trải qua để đạt được danh hiệu thủ môn xuất sắc của đội bóng Real Madrid. Đây không chỉ là một bộ phim về bóng đá, mà còn truyền cảm hứng về đức tin. Thủ thành Real Madrid, Keylor Navas chia sẻ: “Tôi nhận thấy Thiên Chúa luôn quan tâm đến tôi. Mặc dù cuộc sống có nhiều khó khăn, nhưng Ngài luôn ở đó”.

Qua bộ phim, khán giả cũng thấy được những thử thách mà Navas đã vượt qua để đạt được đỉnh cao trong bóng đá. Anh trở thành thủ môn ở tuổi lên 5. Và khi 14 tuổi, anh quyết định sống một mình để theo đuổi đam mê.

Và giờ đây, Navas đã có được 10 danh hiệu vinh quang nhất cùng với đội bóng Real Madrid. Bộ phim được quay tại Costa Rica và Tây Ban Nha.

Keylor Navas, thủ môn đội bóng Real Madrid

(Theo Romereports)

Ý kiến bạn đọc ()
Tin khác
Xem thêm