Mở án phong chân phước song thân của thánh Giáo hoàng Gioan Phaolô II

Mở án phong chân phước song thân của thánh Giáo hoàng Gioan Phaolô II Ngày 11.3, Tổng Giáo phận Krakow đã công bố việc khởi động án phong chân phước cho thân phụ của Ðức Gioan Phaolô II - ông Karol Wojtyla, và thân mẫu ngài - bà Emilia Wojtyla.

Bỉ lạc quyên giúp Haiti

Bỉ lạc quyên giúp Haiti Giáo hội Bỉ tổ chức những cuộc lạc quyên trong mùa Chay 2020 để giúp Haiti tái thiết sau những thiệt hại nặng nề do động đất cách đây 10 năm.

Giáo hội Bolivia dấn thân truyền giáo

Giáo hội Bolivia dấn thân truyền giáo Hội đồng Giám mục Bolivia đã phổ biến tài liệu hướng dẫn mục vụ trong giai đoạn 2020 -2024. Tài liệu - với hình bìa là cảnh Đức Kitô Phục Sinh - nhấn mạnh đến một Giáo hội đồng hành và phục vụ trong sự hiệp nhất để trở thành nhân chứng của Chúa Phục Sinh.

Học sinh ở Kandhamal cầu nguyện trước kỳ thi

Học sinh ở Kandhamal cầu nguyện trước kỳ thi Khoảng 700 học sinh là tín hữu Kitô và Ấn giáo đã cầu nguyện trước hang đá Đức Mẹ ở Kandhamal, Ấn Độ, trước kỳ thi vào lớp 10.

Bệnh nhân cần được chăm sóc bằng tình yêu

Bệnh nhân cần được chăm sóc bằng tình yêu Sứ điệp của Đức Thánh Cha Phanxicô nhân Ngày Thế giới vì Bệnh nhân - 11.2 - mang chủ đề “Tất cả những ai đang vất vả mang gánh nặng nề, hãy đến cùng tôi, tôi sẽ cho nghỉ ngơi bồi dưỡng” (Mt 11,28).

10 năm sau động đất kinh hoàng ở Haiti

10 năm sau động đất kinh hoàng ở Haiti Sau trận động đất ở Haiti vào ngày 12.1.2010, linh mục P. Renold Antoine, dòng Chúa Cứu Thế, nhớ lại khoảnh khắc không thể quên vì chỉ trong 35 giây, cơn địa chấn đã khiến hơn 300.000 người chết và hàng ngàn người bị thương.

Văn nghệ Giáng Sinh trở thành biểu tượng của sự hiệp nhất

Văn nghệ Giáng Sinh trở thành biểu tượng của sự hiệp nhất Học sinh trường Thánh Gia ở Colombo, Sri Lanka, tổ chức buổi văn nghệ mừng lễ Giáng Sinh 2019 làm nổi bật sự đoàn kết.

Ðức Phanxicô trưng bày chiếc áo phao bị đóng đinh

Ðức Phanxicô trưng bày chiếc áo phao bị đóng đinh Trong buổi tiếp các người tị nạn đến từ đảo Lesbos, Hy Lạp tại Vatican vào ngày 19.12.2019, Đức Thánh Cha lên tiếng: “Giáo hội có nghĩa vụ đạo đức với người di dân”.