Giáo hội Bangladesh chữa trị bệnh nhân Covid-19

Giáo hội Bangladesh chữa trị bệnh nhân Covid-19 Ba máy trợ thở do Tòa Thánh gởi tặng đã được ba bệnh viện Công giáo ở Bangladesh sử dụng hiệu quả cho việc chữa trị bệnh nhân Covid-19.

Giáo xứ Mausaid trồng cây ăn quả

Giáo xứ Mausaid trồng cây ăn quả Giáo xứ Mausaid ở Bangladesh hưởng ứng thông điệp Laudato si’ với việc trồng hơn 600 cây ăn quả như ổi, chanh , bưởi...

Sri Lanka mừng lễ Ðức Mẹ Hồn Xác Lên Trời

Sri Lanka mừng lễ Ðức Mẹ Hồn Xác Lên Trời Đức cha Vianney Fernando, giám mục giáo phận Kandy ở Sri Lanka, đã dâng thánh lễ kính Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời tại Đền thánh Đức Mẹ Madhu.

Liên đới với Liban

Liên đới với Liban Ít nhất 16 tổ chức Công giáo trên thế giới, trong đó có Caritas Quốc tế, đã cấp thời liên đới trợ giúp Liban sau vụ nổ tại bến cảng ở Beirut vào hôm 4.8.

Thanh thiếu niên Paraguay sống truyền giáo

Thanh thiếu niên Paraguay sống truyền giáo Giáo hội Paraguay tổ chức Ngày Thanh Thiếu niên truyền giáo vào Chúa nhật 2.8.2020 với chủ đề “Có thể làm được theo Lời của Ngài”.

Vị sáng lập Hội Hiệp sĩ Columbus được tuyên chân phước

Vị sáng lập Hội Hiệp sĩ Columbus được tuyên chân phước Lễ tuyên chân phước cho linh mục Michael McGivney, vị sáng lập Hội Hiệp sĩ Columbus, đã được Bộ Phong thánh ấn định vào ngày 31.10.2020.

Ngày Bác ái quốc gia ở Brazil

Ngày Bác ái quốc gia ở Brazil Ngày Bác ái quốc gia ở Brazil được tổ chức vào Chúa nhật 19.7.2020. Đây là một trong chuỗi những hoạt động hướng về việc truyền giáo được tổ chức từ năm 2019 đến 2023.

Thế giới sau Covid-19 sẽ như thế nào?

Thế giới sau Covid-19 sẽ như thế nào?Thế giới sau Covid-19 sẽ như thế nào? Tại Bờ Biển Ngà, linh mục Norbert Erick Abekan, chánh xứ Thánh Gia - Riviera 2, đã có sáng kiến mở diễn đàn “Sau Covid-19, liệu có một thế giới khác?” được phát trên Đài Phát thanh Hy Vọng của giáo phận Grand-Bassam.