Giáo hội Ấn Độ kêu gọi giúp đỡ nạn nhân bão Okhi

Giáo hội Ấn Độ kêu gọi giúp đỡ nạn nhân bão Okhi Các giáo phận Ấn Độ thuộc vùng duyên hải bang Tamil Nadu và Kerala đang vật lộn với thảm họa lớn sau khi cơn bão Okhi càn quét quận Trivandrum và Kanyakumari ngày 29.11 vừa qua.

Đức Giáo Hoàng bổ nhiệm Giám mục phó giáo phận Alleppey, Ấn Độ

Đức Giáo Hoàng đã bổ nhiệm Ngày 7.12, Đức Giáo Hoàng đã bổ nhiệm Đức ông James Raphael Anaparambil làm Giám mục phó giáo phận Alleppey, bang Kerala, miền nam Ấn Độ.

Hang đá và cây thông giáng sinh 2017 ở Quảng trường thánh Phêrô

Hang đá và cây thông giáng sinh 2017 ở  Quảng trường thánh Phêrô Hang đá được bố trí trên diện tích 80 mét vuông, chiều cao tối đa là 7 mét, với 20 pho tượng bằng đất nung.

Tổng giáo phận Philadelphia bán đấu giá xe Fiat 500L mà Đức Phanxcô đã sử dụng

Tổng giáo phận Philadelphia bán đấu giá xe Fiat 500L Chiếc xe Fiat 500L mà Đức Thánh Cha đã dùng trong cuộc viếng thăm tại giáo phận Philadelphia vào tháng 9.2015 đã được bán đấu giá để làm từ thiện

Ðức Phanxicô muốn đối thoại với thổ dân Mapuche

Ðức Phanxicô muốn đối thoại với thổ dân Mapuche Trong chuyến tông du tại Chile từ ngày 1 - 18.1.2018, Đức Giáo Hoàng muốn đối thoại với các thủ lãnh của thổ dân Mapuche.

NHỮNG HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG TRONG CHUYẾN TÔNG DU MYANMAR VÀ BANGLADESH

NHỮNG HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG TRONG CHUYẾN TÔNG DU MYANMAR VÀ BANGLADESH Đức Giáo Hoàng lần đầu tiên viếng thăm Myanmar, một chuyến đi mà sự hiện diện và hành động của ngài đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

Linh mục Bangladesh bị bắt cóc trước chuyến thăm của Đức Phanxicô đã thoát

Linh mục Bangladesh bị bắt cóc trước chuyến thăm của Đức Phanxicô đã thoát Vị linh mục đã bị bắt cóc ở miền đông bắc vào ngày 27.11, trước khi Đức Phanxicô viếng thăm đất nước này. Cha đã được tìm thấy tại thành phố Sylhet vào ngày 1.12 vừa qua.

ĐỨC PHANXICÔ GẶP GIỚI TRẺ BANGLADESH

ĐỨC PHANXICÔ GẶP GIỚI TRẺ BANGLADESH Đức Thánh Cha Phanxicô khích lệ các bạn trẻ Bangladesh hãy hăng hái tiến bước, trong mọi hoàn cảnh.