Nhà giặt ủi ĐTC Phanxicô

Nhà giặt ủi ĐTC Phanxicô Từ ngày 10.4, Nhà giặt ủi ĐTC Phanxicô bắt đầu hoạt động. Đây là dịch vụ miễn phí dành cho người nghèo, đặc biệt là cho người vô gia cư. Họ có thể giặt giũ, sấy khô và ủi quần áo, chăn màn.

Tổng thống Ai Cập ủng hộ tinh thần đối thoại liên tôn

Tổng thống Ai Cập ủng hộ tinh thần đối thoại liên tôn Đức cha Kyrillos Kamal William Samaan, Giám mục giáo phận Assiut của Công giáo Copte Ai Cập cho rằng có những tiến bộ lớn trong tương quan giữa các tín hữu Kitô và Hồi giáo nước này.

Tòa Thánh quyết tâm bài trừ nạn lạm dụng tình dục trẻ em

Tòa Thánh quyết tâm bài trừ nạn lạm dụng tình dục trẻ em Đức Hồng y Sean O’Malley, Tổng Giám mục Boston, Mỹ, Chủ tịch Ủy ban Tòa Thánh Bảo vệ Trẻ em, xác quyết rằng Đức Thánh Cha Phanxicô toàn tâm bài trừ nạn lạm dụng tình dục trẻ em trong Giáo hội.

Đức Phanxicô tiếp Tổng thống Li-băng

Đức Phanxicô tiếp Tổng thống Li-băng Đức Phanxicô đã tiếp ông Michel Aoun, Tổng thống Li-băng vào sáng 16.3. Trong dịp này, Vatican cũng đánh giá cao sự tiếp đón của Li-băng dành cho đông đảo người tị nạn từ Syria.

Đức Thánh Cha Phanxicô sẽ thăm Colombia

Đức Thánh Cha Phanxicô sẽ thăm Colombia Đức Thánh Cha Phanxicô sẽ thăm Colombia trong 5 ngày từ 6-11.9.2017 theo lời mời của Tổng thống và Hội đồng Giám mục nước này. Ngài sẽ đến các nơi như thủ đô Bogota, Villavicencio, Medellín, và Cartagena.

Hoàn tất điều tra về phép lạ của Chân phước Giám mục Oscar Romero

Hoàn tất điều tra về phép lạ của Chân phước Giám mục Oscar Romero Cuộc điều tra về phép lạ của Chân phước Oscar Romero, vị tử đạo tại San Salvador, đã được hoàn tất ở cấp giáo phận.

Ngân quỹ Gioan Phaolô II trợ giúp vùng Sahel

Ngân quỹ Gioan Phaolô II trợ giúp vùng Sahel Trong những ngày từ 21 đến 25.2.2017, Hội đồng quản trị Ngân Quỹ Gioan Phaolô II trợ giúp vùng đang nhóm họp để cứu xét và tài trợ các dự án phát triển tại 9 nước vùng sa mạc Sahara bên Phi châu.

Hội Hiệp sĩ Colombo trợ giúp Tòa Thánh

Hội Hiệp sĩ Colombo trợ giúp Tòa Thánh Ngày 16.2, Đức Phanxicô đã tiếp kiến Hội trưởng Hội Hiệp sĩ Colombo, ông Carl A. Anderson