Bắt đầu án tuyên thánh song thân của thánh Gioan Phaolô II

Bắt đầu án tuyên thánh song thân của thánh Gioan Phaolô II Ngày 10.10.2019, Hội đồng Giám mục Ba Lan đã khởi sự tiến trình tuyên thánh song thân của thánh Gioan Phaolô II: ông Karol Wojtyla và bà Emilia Kaczorowska.

Cầu nguyện cho Ấn Ðộ nhân sinh nhật của Ðức Gandhi

Cầu nguyện cho Ấn Ðộ nhân sinh nhật của Ðức Gandhi Nhân dịp kỷ niệm 150 năm ngày sinh của Mahatma Gandhi, Đức cha Anil Couto, TGM Delhi, mời các Kitô hữu cầu nguyện cho đất nước vào ngày 2.10.2019.

Ðức Phanxicô khánh thành bức điêu khắc về di dân

Ðức Phanxicô khánh thành bức điêu khắc về di dân Nhân kỷ niệm Ngày Di dân và Người Tị nạn Thế giới lần thứ 105 được cử hành hôm 29.9, Đức Thánh Cha Phanxicô đã khánh thành bức điêu khắc bằng đồng mang tên Angels Unawares

30 năm Vương Cung Thánh Ðường Ðức Mẹ Hòa Bình ở Yamoussoukro

30 năm Vương Cung Thánh Ðường Ðức Mẹ Hòa Bình ở Yamoussoukro Giáo hội Bờ Biển Ngà dành một năm (2019 - 2020) để kỷ niệm 30 năm ngày thánh hiến Vương Cung Thánh Đường Đức Mẹ Hòa Bình ở giáo phận Yamoussoukro.

Giáo hội Bangladesh sống Tháng Truyền giáo đặc biệt

Giáo hội Bangladesh sống Tháng Truyền giáo đặc biệt Giáo hội Công giáo tại Bangladesh đã phổ biến đến các giáo phận lời mời gọi sống Tháng Truyền giáo đặc biệt.

Nhà thờ giáo xứ Thánh Phanxicô Xaviê được khánh thành tại Oman

Nhà thờ giáo xứ Thánh Phanxicô Xaviê được khánh thành tại Oman Nhà thờ giáo xứ Phanxicô Xaviê đã được khánh thành ngày 7.9.2019 ở thành phố Salalah, Oman. Đức cha Paul Hinder, Giám quản Tông tòa Nam Arabia nhận định đây là sự kiện rất đặc biệt đối với người Công giáo Oman.

Hai tân giám mục Trung Quốc

Hai tân giám mục Trung Quốc Hai giám mục Trung Quốc đầu tiên đã được tấn phong với bổ nhiệm của Tòa Thánh kể từ sau khi hiệp định tạm thời giữa Vatican và Trung Quốc được ký kết vào ngày 22.9.2018 tại Bắc Kinh.

Cô bé đến với Ðức Thánh Cha trong buổi tiếp kiến chung

Cô bé đến với Ðức Thánh Cha trong buổi tiếp kiến chung Tại buổi tiếp kiến chung của Đức Thánh Cha Phanxicô vào sáng 21.8.2019, một lần nữa cử tọa lại chứng kiến một bé gái tự rời khỏi đám đông rồi lên khán đài để đến với Đức Phanxicô.