Đức Thánh Cha gặp gỡ người vô gia cư và tị nạn sau buổi chiếu phim

Đức Thánh Cha gặp gỡ người vô gia cư và tị nạn sau buổi chiếu phim Đức Thánh Cha đã gặp gỡ khoảng 100 người vô gia cư và tị nạn được mời đến xem phim tại Vatican.

Ngày Thế giới vì Ông bà và Người cao tuổi

Ngày Thế giới vì Ông bà và Người cao tuổi Ngày 31.1, Đức Giáo Hoàng đã thông báo thiết lập Ngày Thế giới vì Ông bà và Người cao tuổi, sẽ được Giáo hội tổ chức hằng năm vào Chúa nhật thứ tư của tháng 7, tức gần hoặc trùng với lễ kính hai thánh Gioakim và Anna - song thân của Đức Maria (26.7).

Đức Giáo Hoàng ban đại xá nhân Đại hội Gia đình thế giới lần thứ IX

Đức Giáo Hoàng ban đại xá nhân Đại hội Gia đình thế giới lần thứ IX Những người tham gia trực tiếp Đại hội Gia đình thế giới lần thứ IX được tổ chức từ ngày 12 - 26.8 tại Dublin (Ireland), hoặc xem qua truyền hình hay nghe trên đài phát thanh đều có thể nhận được ơn đại xá theo sắc lệnh được Tòa Ân giải công bố vào ngày 21.5.2018.

Đức Giáo Hoàng truyền chức linh mục cho 16 phó tế

Đức Giáo Hoàng truyền chức linh mục cho 16 phó tế Ngày 22.4.2018, Đức Phanxicô đã truyền chức linh mục cho 16 phó tế tại Vương Cung Thánh Đường Thánh Phêrô.

Bệnh viện nhi Vatican muốn điều trị cho cậu bé bị bệnh hiếm gặp

Bệnh viện nhi Vatican muốn điều trị cho cậu bé bị bệnh hiếm gặp Tòa Thánh đã trao đổi với tiến sĩ Mariella Enoc, Giám đốc bệnh viện nhi Bambino Gesu của Vatican về mong muốn của Đức Phanxicô là làm mọi khả năng để đưa bé Alfie về điều trị tại bệnh viện Bambino Gesu.

Đức Giáo Hoàng gặp gỡ các thừa sai Lòng thương xót

Đức Giáo Hoàng gặp gỡ các thừa sai Lòng thương xót Kể từ năm 2000, Giáo hội chọn Chúa nhật sau Chúa nhật Phục sinh được xem là Chúa nhật của Lòng thương xót Chúa. Năm nay, Đức Phanxicô cử hành thánh lễ tại quảng trường Thánh Phêrô và gặp gỡ với các vị thừa sai Lòng thương xót.

Bảo tàng Vatican mở tour tham quan mới

Bảo tàng Vatican mở tour tham quan mới “Chào buổi sáng (Good morning Vatican Museums)”, là một sáng kiến dành cho khách du lịch đến tham bảo tàng Vatican, nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng nhất trên thế giới.

Đức Giáo Hoàng gặp gỡ phái đoàn Armenia

Đức Giáo Hoàng gặp gỡ phái đoàn Armenia Thứ năm 5.4.2018, Đức Giáo Hoàng Phanxicô đã có buổi gặp gỡ với các nhà lãnh đạo chính trị và tôn giáo của Armenia.