Thứ Tư, 08 Tháng Chín, 2021 10:21

Tượng Đức Mẹ vẹn nguyên sau khi bão quét qua

Nhà thờ của giáo xứ Thánh Hubert ở Garyville, Louisiana (Mỹ) vừa chịu nhiều thiệt hại do sự tàn phá của bão Ida, nhưng điều kỳ diệu đã xảy ra... ở ngôi thánh đường tọa lạc tại một thị trấn nhỏ nằm dọc sông Mississippi.

Giáo xứ Thánh Hubert vừa công bố một hình ảnh vô cùng đặc biệt về Đức Mẹ vào ngày 30.8: Đức Mẹ như hình ảnh Đức Maria trên Ảnh Phép lạ hiện ra với thánh Catherine Labouré; Mẹ đứng đó, vẫn vẹn nguyên giữa những ngổn ngang do cơn cuồng phong gây ra.

Giống như nhiều nơi ở Nam Louisiana, Garyville đã phải hứng chịu cơn bão Ida, với nhiều cơn mưa xối xả và gió giật mạnh, là một trong những cơn bão mạnh nhất đổ vào khu vực này, khiến nhiều ngôi nhà tốc mái, các tòa nhà và cơ sở hạ tầng bị hư hại, hơn 1 triệu người phải sống trong bóng tối nhiều ngày do mất điện.

Bức ảnh được giáo xứ Thánh Hubert chia sẻ: “Giữa những cây cối nằm ngổn ngang vì bão, Đức Mẹ vẫn vững chãi để bảo vệ cho ngôi làng Garyville của chúng ta. Không một cành cây nào chạm vào Mẹ khi rơi xuống. Cảm ơn Mẹ Maria đã cầu bầu cho chúng con”.

Thiện Tâm (theo Aleteia)

Ý kiến bạn đọc ()
Tin khác
Xem thêm