Thứ Năm, 11 Tháng Giêng, 2018 14:36

BÁO XUÂN 2018

Đón đọc :

Ấn phẩm Xuân 2018 của báo Công giáo và Dân tộc, được thực hiện 4 màu trên giấy couché Matt gồm 100 trang, với nhiều bài viết độc đáo, một số thông tin độc quyền hoặc chưa từng được công bố :

 

Những tâm tình Xuân Công giáo của các Đức Giám mục, linh mục, tu sĩ, giáo dân…

Chuyên đề về các thánh tử đạo Việt Nam và những chứng nhân yêu thương.

Điểm nhấn trong Năm Gia đình : Gương những dòng họ, những giáo xứ, những gia đình có nhiều ơn gọi. Đặc biệt là phát hiện của CGvDT về một nữ tu là em họ của Đức Thánh Cha Phanxicô đang sống tại Thái Lan.

Tổng kết khảo cổ Công giáo và những điểm nhấn khoa học trong năm 2017.

Trò chuyện với nhà thơ Huyền Chi - tác giả của bài Thuyền viễn xứ nổi tiếng - một nhân vật được giới văn chương và văn nghệ Việt Nam xem là bí ẩn trong suốt hơn nửa thế kỷ qua, nay đã 84 tuổi và là tân tòng sùng đạo sống âm thầm bên kia sông Sài Gòn.

Phóng viên CGvDT kể chuyện may mắn được tiếp cận “tông xa” - chiếc xe huyền thoại với biển số SCV 1 của các vị giáo hoàng - trong chuyến tác nghiệp ở Myanmar.

 Nhân năm Tuất, điểm tên những chú cún ở Vatican, trong dinh nữ hoàng Anh, tại điện Kremlin, và cả trong một Tòa Giám mục Việt Nam.

… và còn nhiều phóng sự, ghi nhận… đặc sắc viết về các nhạc sĩ nổi tiếng gắn với những bài hát Xuân, về những người Công giáo làm rạng ngời đất Việt, về những hình thức đưa văn hóa bản địa vào đời sống đạo…

Phát hành đồng loạt trên toàn quốc ngày 23.1.2018 l Giá bán lẻ : 40.000 đồng

TỜ BÁO KHÔNG THỂ THIẾU TRÊN BÀN NHỮNG GIA ĐÌNH CÔNG GIÁO TRONG NGÀY TẾT
Ý kiến bạn đọc ()
Tin khác
Xem thêm