Những người trẻ kể Kinh Thánh cho thiếu nhi bằng truyện tranh

Những người trẻ kể Kinh Thánh cho thiếu nhi bằng truyện tranh Từ ý tưởng để Kinh Thánh gần gũi và dễ tiếp cận với người trẻ bằng công nghệ, cho đến sự ra đời của một doanh nghiệp nhỏ chuyên về truyện tranh Kinh Thánh cho thiếu nhi, là một chặng đường dài với những thành viên của công ty Những Cuốn Sách Nhảy Múa.

Phục vụ là hạnh phúc trong đời thánh hiến

Phục vụ là hạnh phúc trong đời thánh hiến Ðó là cảm nghiệm của nữ tu Elizabeth Trần Nữ Giáng Vân, dòng Ðức Bà Truyền giáo. Trong suốt thời gian dịch Covid-19 hoành hành, sơ đã không ngại hiểm nguy, cùng đồng nghiệp dấn thân vào tâm dịch.

Người đưa nhiều mẫu tượng Công giáo xuất khẩu

Người đưa nhiều mẫu tượng Công giáo xuất khẩu Ðã tạo nên hơn 100 mẫu tượng điêu khắc chuyên về đề tài Công giáo, điêu khắc gia Mai Văn Chương còn là một trong những người có xưởng điêu khắc có thể cung cấp ảnh tượng xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Ngôi mộ rực sắc hoa

Ngôi mộ rực sắc hoa Mới đó mà sắp đến giỗ 100 ngày linh mục Giuse Trần Ngọc Thanh. Nơi phần mộ ngài, hầu như mỗi ngày đều có khách hành hương xa gần đến thắp nén hương tỏ lòng mến yêu. Hoa tươi cũng được đem đến viếng mộ cha rất nhiều, đến nỗi phải có một khung sắt lớn làm kệ giúp người viếng mộ có chỗ đặt để trật tự…

Khi nữ tu là cô giáo mầm non

Khi nữ tu là cô giáo mầm non Có con bắt đầu đến tuổi vào mẫu giáo, nhiều phụ huynh thường nghĩ đến những trường do các nữ tu phụ trách…

Thương quá Chúa ơi!

Thương quá Chúa ơi! Những ngày phục vụ tại bệnh viện Hồi sức Covid-19 (TP Thủ Ðức) mùa hè vừa qua, có những đêm mình không ngủ được khi nghĩ đến gương mặt hiền lành của những bệnh nhân phải chịu đau khổ bởi siêu vi quái ác…

Thực hiện việc tông đồ quý giá

Thực hiện việc tông đồ quý giá Như một cách tham dự vào để làm triển nở đức tin cụ thể trong môi trường xã hội, nhiều năm qua, tinh thần hiệp thông, tham gia, sứ vụ vẫn là dòng chảy âm thầm với những thành viên UBÐK Công giáo.

Nữ họa sĩ u90 đã làm đẹp cho đời, cho đạo

Nữ họa sĩ u90 đã làm đẹp cho đời, cho đạo Mùa Xuân 2022 này, nữ họa sĩ Nguyễn Thị Tâm bước vào tuổi 86. Hơn 60 năm hoạt động trong ngành mỹ thuật, nay tuy tuổi đã cao nhưng bà vẫn minh mẫn và đầy sức sáng tạo, vẫn lặng lẽ cống hiến cho đời những đường nét nghệ thuật.