Thứ Năm, 13 Tháng Mười, 2016 15:19

Đức cha Phụ tá TGP.TPHCM dâng lễ tại Báo Công giáo và Dân tộc

Sáng ngày 10.10.2016, Đức cha Giuse Đỗ Mạnh Hùng - Giám mục Phụ tá TGP.TPHCM đã đến thăm và dâng thánh lễ tại Tòa soạn báo Công giáo và Dân tộc. Cùng đồng tế với ngài có linh mục Tổng biên tập Phêrô Phan Khắc Từ và linh mục Martinô Trần Quang Vinh - chánh xứ Thuận Phát.

Đức cha chủ tế mời gọi mọi người cùng hiệp lời cầu nguyện cho cố linh mục Phêrô Trương Bá Cần, nguyên Tổng biên tập, người đã dành trọn đời mình cho lý tưởng truyền thông Công giáo và những người từng phục vụ ở báo CGvDT đã qua đời. Ngài cũng nhắc đến nhiệm vụ, vai trò quan trọng của những người đang phục vụ trên cánh đồng truyền giáo tại Việt Nam qua con đường truyền thông, đó là làm sao giúp mọi người nhận ra được giá trị của tình yêu qua những biến cố cuộc sống. Đức cha nhận định, báo CGvDT đã góp phần vào phần việc này qua những bài báo thể hiện, cũng như đã và đang chung sức cùng Giáo hội loan truyền Tin Mừng, qua phương tiện mình có. Đức cha cũng cầu chúc cho báo ngày một phát triển, là người bạn đồng hành với bà con Công giáo Việt Nam.

Linh mục Tổng biên tập cảm ơn Đức cha Phụ tá đã dành thời gian đến thăm, dâng lễ và xác định đây là sự nâng đỡ tinh thần to lớn cho anh chị em đang công tác tại tòa soạn.

Văn Quý

Ý kiến bạn đọc ()
Tin khác
Xem thêm