Thứ Sáu, 10 Tháng Năm, 2019 15:24

Giao lưu văn nghệ Việt Nam - Mông Cổ

Cộng thể Don Bosco cùng các bạn sinh viện, tu sinh và đại diện giáo sở đã có buổi giao lưu văn hóa và văn nghệ ngày 3.5 tại trụ sở dòng Don Bosco, giáo phận Ðà Lạt.

 

Chương trình có sự góp mặt của các bạn trẻ Mông Cổ đang theo học tại trường của dòng Don Bosco. Họ mang đến các bản hòa tấu, điệu múa và bài hát đặc trưng của các dân tộc tại Mông Cổ, qua đó truyền tải thông điệp về ước mơ một tương lai sáng hơn, xanh hơn cho thế hệ trẻ ở quốc gia này. Bên cạnh đó là các tiết mục múa hát giao lưu của tu sĩ, tu sinh và sinh viên khiến không khí thêm phần sôi nổi và kéo các tâm hồn xa cách bởi ngôn ngữ lại gần nhau hơn.

Cuối buổi giao lưu, cha Paul Leung, Bề trên Phụ tỉnh Mông Cổ đã bày tỏ lòng tri ân đến mọi người và cảm tạ Thiên Chúa vì đã nối kết những con người khác nhau, không hề quen biết lại trong một dịp thật đặc biệt. Ngài nguyện xin Thiên Chúa ban nhiều ơn lành cho các bạn trẻ và đất nước Mông Cổ để họ tiếp tục phát triển cả quốc gia và con người. Xin Chúa khơi lên ngọn lửa dấn thân trong nhiều người trẻ, nhất là các tu sĩ để phục vụ cho đất nước còn nhiều khó khăn này.

(Don Bosco Ðà Lạt)

Ý kiến bạn đọc ()
Tin khác
Xem thêm