Thứ Năm, 07 Tháng Giêng, 2016 15:22

Giới trẻ Đà Lạt mừng năm mới

Theo truyền thống tốt đẹp của các cha thầy dòng Donbosco - Đà Lạt, cứ mỗi mùa Giáng sinh và Tết Tây, học viện Don Rua Đà Lạt lại tổ chức ngày hội để các bạn trẻ trong vùng giao lưu và vui chơi với nhau. Năm nay, “Ngày hội mừng Chúa Giáng sinh và năm mới 2016” với chủ đề “Yêu người - Yêu đời” đã được tổ chức vào ngày 1.1.2016. Đây là dịp để thanh thiếu niên trong vùng được vui chơi, học hỏi để có lối sống lành mạnh qua chương trình được lồng ghép vào đại hội và hội chợ.

Đến tham dự ngày hội có cha Giám đốc học viện Giuse Nguyễn Chấn Hưng và các cha, tu sĩ nam nữ các hội dòng trong GP Đà Lạt cùng hơn 550 bạn trẻ từ 12 - 18 tuổi đến từ các nhóm, giáo xứ thuộc giáo hạt Đà Lạt, hạt Đơn Dương, hạt Đức Trọng và giáo phận Nha Trang. Cha Giuse Nguyễn Chấn Hưng trong lời khai mạc đã chia sẻ: “Ngày hội với mong muốn mang lại cho các con môi trường rèn luyện về cả nhân bản và đức tin để ước mong các con trở thành người con ngoan trong gia đình, người công dân có ích cho xã hội và người con chiên ngoan đạo trong xứ đạo”.

Tại ngày hội, mọi người đã cùng nhau hiệp dâng thánh lễ mừng Chúa Giáng sinh và đón chào năm mới trước tham gia trò chơi lớn, thưởng thức văn nghệ và dùng bữa thân mật với nhau. Cuối ngày, các em tĩnh lặng sau những giờ vui chơi qua việc chầu Thánh Thể và phát thưởng cho các đội.

Dạ Từ

Ý kiến bạn đọc ()
Tin khác
Xem thêm