Góc nhỏ nhà đạo
Vãn hoa tháng Ðức Mẹ

Vãn hoa tháng Ðức Mẹ

Tháng Hoa, tháng kính Ðức Mẹ đã đi qua trọn một nửa. Nếu không vì dịch Covid-19, những chiều thứ Bảy, Chúa nhật trong tuần, không ít các đội hoa các xứ đạo sẽ dâng hoa truyền thống.

Những ngày chiến đấu gay go

Những ngày chiến đấu gay go Tin từ Cổng Thông tin Chính phủ ngày 24.3.2020, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định trong từ 10 đến 15 ngày sắp tới là những ngày quyết định thất bại hay thành công trong chống dịch Covid-19.

Mang khẩu trang: Bác ái trong mùa dịch

Mang khẩu trang: Bác ái trong mùa dịch “Kể từ 16.3 bắt buộc đeo khẩu trang tại nơi công cộng”, đó là chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ. Ngay từ chiều thứ bảy 14.3, trên Facebook, Zalo nhiều người đã chia sẻ lại tin này.

Cầu nguyện và ngăn chặn dịch bệnh

Cầu nguyện và ngăn chặn dịch bệnh Ðại dịch 2019-nCOV không chỉ ảnh hưởng tới sinh mạng những người dân tại Vũ Hán - Trung Quốc, mà còn tới mọi người trên thế giới.

Mừng Chúa Giáng Sinh

Mừng Chúa Giáng Sinh Mình tham dự Hội nghị Tổng kết và đón mừng lễ Chúa Giáng Sinh năm 2019 của Trung ương Ủy ban Ðoàn kết Công giáo Việt Nam nơi hội trường nhà khách Quốc hội tại thành phố Hồ Chí Minh.

Kết tháng Mân Côi

Kết tháng Mân Côi Gần cuối tháng 10, tháng kính Ðức Mẹ Mân Côi, nhân chuyến đi Mỹ thăm thân nhân, mình được tham dự thánh lễ kết tháng Mân Côi sớm tại nhà thờ Saint Maria Gorreti tại San Jose.

Mục vụ kẻ liệt

Mục vụ kẻ liệt Thế là bác Thương, người lớn tuổi cô đơn, ốm đau nằm liệt giường, đã được về với Chúa trong an bình.

Khánh nhật Truyền giáo

Khánh nhật Truyền giáo Ca đoàn Trầm Hương gởi thiệp mời tham dự thánh lễ nhân ngày Khánh nhật Truyền giáo, ngày truyền thống của ca đoàn.

Sống nhỏ bé trước Thiên Chúa

Sống nhỏ bé trước Thiên Chúa Lễ mừng kính thánh Têrêsa Hài đồng Giêsu bổn mạng của các bạn Giới trẻ Thánh Mẫu Tổng Giáo phận được mừng sớm vào Chúa nhật 29.9 tại nhà nguyện Trung ương Hiệp Hội Thánh Mẫu, để các bạn thuộc các giáo xứ về dự đông đủ.