Cầu nguyện cho các linh mục

Cầu nguyện cho các linh mục Nhân ngày lễ Kính Thánh Tâm Chúa Giêsu, cầu nguyện cho các linh mục, chúng mình cùng cầu nguyện : “Xin Chúa gìn giữ các linh mục trong trái tim Chúa và làm cho các ngài ngày càng mến Chúa hơn”.

Học thêm từ bài giảng lễ

Học thêm từ bài giảng lễ Trong thánh lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống, cha sở, vốn là cha giáo Đại Chủng viện, chia sẻ cho cộng đoàn phụng vụ một bài giảng ngắn gọn về tác động của Chúa Thánh Thần trên Hội Thánh.

Về miền Trung mừng kính Mẹ

Về miền Trung mừng kính Mẹ Kỷ niệm 100 năm Đức Mẹ hiện ra tại Fatima với ba trẻ mục đồng Giaxinta, Phanxicô và Lucia, Giáo hội đã khuyến khích các tín hữu dành thời gian trong năm hành hương kính Đức Mẹ. Chính ĐTC Phanxicô cũng đã đi hành hương đến Fatima.

Nhớ Cha Đắc Lộ

Nhớ Cha Đắc Lộ Hoa chuyển cho mình một bài viết đăng trên Facebook về việc một du khách Việt Nam tìm viếng mộ linh mục Alexandre de Rhodes mà người Việt ta quen gọi là cha Đắc Lộ

Mùa hoa lại về

Mùa hoa lại về Những ngày cuối tháng Tư, oi bức đã dịu lại khi những cơn mưa chuyển mùa đang đến. Hòa với cái dịu mát của khí hậu là sự chuẩn bị cho mùa hoa tại các xứ đạo.

Canh tân và Tin Mừng hóa

Canh tân và Tin Mừng hóa T. nhắn cho mình một vài dòng và hỏi mình nghĩ thế nào? Số là tuần rồi anh và người bạn có dịp đi đám giỗ mẹ người bạn, để đến được nhà bạn, các anh phải đi qua một nhà thờ

Trứng Phục Sinh

Trứng Phục Sinh Sáng thứ Tư tuần thứ V mùa Chay, mình đang cùng các vị trong Ban Thường vụ bàn về việc chuẩn bị cho Tuần Thánh, có cha sở cùng dự.

Tắt điện thoại

Tắt điện thoại Người ta có thể bắt gặp trong những buổi họp mặt mà mười người ngồi cạnh nhau thì hết 8 người lướt điện thoại.