Giải bóng đá Huynh Đệ lần 4 - 2017

Giải bóng đá Huynh Đệ lần 4 - 2017 Chiều ngày 2.12.2017, Ban Mục vụ Giới trẻ giáo hạt Ðà Lạt tổ chức lễ tổng kết và trao Cúp vô địch giải bóng đá Huynh Ðệ lần 4 cho giáo xứ Tạo Tác.

Đêm thắp nến thai nhi

Đêm thắp nến thai nhi Chiều tối ngày 25.11.2017 tại nghĩa trang thai nhi giáo xứ Minh Giáo (Ðà Lạt), cha Phaolô Phạm Công Phương, Quản hạt Ðà Lạt đã chủ sự thánh lễ cầu nguyện cho các thai nhi với chủ đề “Thắp nến thai nhi”.

“Hãy ra chỗ nước sâu”

“Hãy ra chỗ nước sâu” Trong hai ngày 21 và 22.11.2017, giáo phận Thanh Hóa đã đăng cai tổ chức Ðại hội giới trẻ (ÐHGT) giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XV tại Trung tâm Triển lãm Hội chợ Quảng cáo tỉnh Thanh Hóa với chủ đề “Hãy ra chỗ nước sâu” (Lc 5,4).

Đại hội giới trẻ giáo tỉnh Hà Nội - “Hãy ra chỗ nước sâu”

Đại hội giới trẻ giáo tỉnh Hà Nội Trong hai ngày 21 và 22.11.2017, Giáo phận Thanh Hóa đã đăng cai tổ chức Đại hội giới trẻ (ĐHGT) giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XV với chủ đề “Hãy ra chỗ nước sâu”. Đại hội có sự hiện diện của các vị chủ chăn 10 giáo phận miền Bắc, các linh mục, tu sĩ nam nữ và gần 20.000 bạn trẻ đến từ khắp giáo tỉnh.

Xây dựng giá trị văn hóa Công giáo

Xây dựng giá trị văn hóa Công giáo Lễ trao giải Văn hóa Nghệ thuật Ðất Mới lần thứ 7 do Ban Văn hóa và Ban Truyền thông giáo phận Xuân Lộc tổ chức đã diễn ra tại Tòa Giám mục vào ngày 11.11.2017.

Khởi công xây dựng Đền Thánh Hải Dương

Khởi công xây dựng Đền Thánh Hải Dương Sáng 6.11.2017, Ðức cha Giuse Vũ Văn Thiên - Giám mục GP Hải Phòng đã chủ tế thánh lễ kính Các thánh Tử đạo Hải Dương, đồng thời cử hành nghi thức làm phép phần đất xây dựng Ðền Thánh, trong sự hiệp thông của đông đảo linh mục, tu sĩ nam nữ và trên 5.000 tín hữu.

HỘI AN CHÌM SÂU TRONG BIỂN NƯỚC

HỘI AN CHÌM SÂU TRONG BIỂN NƯỚC Khu vực thành phố Hội An và các xã lân cận như Cẩm Kim, Duy Hải, Duy Vinh tỉnh Quảng Nam (giáo phận Đà Nẵng) có thể nói là một trong những nơi bị ảnh hưởng nặng nề nhất của cơn bão số 12 vừa qua. Những mái nhà ngập sâu trong nước. Nửa đêm nước dâng cao, nhiều gia đình phải dở ngói thoát thân khỏi vùng nguy hiểm.

Thánh lễ cầu nguyện cho các Giám mục, linh mục đã qua đời

Thánh lễ cầu nguyện cho các Giám mục, linh mục đã qua đời Sáng ngày 8.11, tại nhà thờ Chí Hòa, Đức cha Phaolô Bùi Văn Đọc - TGM TGP.TPHCM đã chủ tế thánh lễ cầu nguyện cho các Giám mục, linh mục trong TGP đã qua đời. Cùng đồng tế là hai Đức cha Phụ tá Giuse Đỗ Mạnh Hùng và Louis Nguyễn Anh Tuấn, đông đảo linh mục và giáo dân...