Tòa Giám mục Lạng Sơn tổ chức gặp mặt và trao tặng bữa ăn huynh đệ

Tòa Giám mục Lạng Sơn tổ chức gặp mặt và trao tặng bữa ăn huynh đệ Trưa thứ Năm Tuần Thánh - 18.4.2019, Tòa Giám mục Lạng Sơn đã tổ chức gặp mặt và trao tặng bữa ăn huynh đệ cho khoảng 200 người già, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn từ khắp nơi.

Dòng Tên hy vọng mở án phong chân phước cho cha Frans van der Lugt

Dòng Tên hy vọng mở án phong chân phước cho cha Frans van der Lugt Năm 2014, cha Van der Lugt chăm sóc cho khoảng 30 Kitô hữu Syria ở Homs, nơi bị chính quyền Syria phong tỏa gần 2 năm trong cuộc nội chiến.

Linh mục với sứ vụ loan báo Tin Mừng

Linh mục với sứ vụ loan báo Tin Mừng Ðó là chủ đề đầu tiên trong chuỗi huấn dụ của Ðức cha Giuse Nguyễn Năng, Giám mục giáo phận Phát Diệm, Phó Chủ tịch HÐGMVN trong kỳ tĩnh tâm linh mục đoàn Tổng Giáo phận Huế, diễn ra từ ngày 8 đến 12.4.2019.

Các em thiếu nhi rộn ràng Mùa Chay

Các em thiếu nhi rộn ràng Mùa Chay Diễn ra trong một tháng rưỡi, cuộc thi “Học và sống Lời Chúa” dành cho thiếu nhi tại giáo xứ Trung Chánh, TGP TPHCM đã khép lại qua vòng chung kết tổ chức ngày 7.4.2019.

Cung hiến nhà nguyện Dòng Cát Minh Sài Gòn

Cung hiến nhà nguyện Dòng Cát Minh Sài Gòn “Dòng kín Cát Minh là dòng chiêm niệm với đời sống cầu nguyện là chính yếu. Lời cầu nguyện của các chị nối kết các sinh hoạt của Tổng Giáo phận với Thiên Chúa, để từ đó Tổng Giáo phận nhận được sức sống và nguồn sức mạnh của Thiên Chúa”

Mùa chay, mùa bác ái

Mùa chay, mùa bác ái Mùa Chay 2019, Caritas Tổng Giáo phận Hà Nội đã tổ chức nhiều chương trình bác ái hướng đến tha nhân.

Tổng Giáo phận Hà Nội kêu gọi giúp đỡ xứ đạo nghèo

Tổng Giáo phận Hà Nội kêu gọi giúp đỡ xứ đạo nghèo Dịp lễ thánh Giuse 19.3, Tòa Giám mục TGP Hà Nội đã công bố thư của Ðức TGM Giuse Vũ Văn Thiên kêu gọi giúp đỡ các xứ đạo nghèo.

Hãy chạnh lòng thương!

Hãy chạnh lòng thương! Ðức cha Giuse Ðinh Ðức Ðạo đã mời gọi như thế trong ngày họp mặt mừng lễ thánh Gioan Thiên Chúa, quan thầy ban Caritas giáo phận Xuân Lộc và cầu nguyện cho các bệnh nhân, người nghèo khổ.