Thứ Năm, 26 Tháng Năm, 2016 10:34

Trao bằng tốt nghiệp tại Học viện triết học Don Rua Đà Lạt

Hòa cùng niềm vui với Giáo hội hoàn vũ mừng ngày lễ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp (27.6), ngày 24.5.2016, Học viện Donbosco Đà Lạt đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 16 tu sĩ lớp Triết 3 đã hoàn thành khóa học của Học viện. Sau lời chia sẻ của cha Giuse Nguyễn Chấn Hưng, Giám đốc Học viện Donbosco Đà Lạt, lần lượt các tu sĩ đã bước lên nhận lấy bằng tốt nghiệp. Trong số học viên tốt nghiệp, ngoài các tu sĩ đang tu học tại dòng Donbosco, còn có cả những tu sĩ đến từ dòng Đồng Công, tu hội Tận Hiến ICM...

Thánh lễ cầu nguyện cho ngày bế giảng năm học được nối tiếp sau đó. Hiện diện có đông đủ các cha giáo, bề trên các cộng đoàn đoàn dòng tu nơi một số anh em đang theo học tại học viện. Cha Giám đốc học viện đã nhắc đến việc học tập trong năm vừa qua, đồng thời gởi lời cám ơn, chia tay đến các giáo sư trong và ngoài hội dòng đã đảm trách những môn học. Dịp này, cha Giuse cũng giới thiệu với cộng đoàn ba tu sĩ vừa tốt nghiệp đã tình nguyện đăng ký đi truyền giáo tại các nước trên thế giới.

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hôm nay sẽ là động lực để các tu sĩ dấn thân và góp phần vào công cuộc truyền giáo của Giáo hội.

Thanh Lâm

Ý kiến bạn đọc ()
Tin khác
Xem thêm