Trẻ sa vào tay kẻ bắt cóc?

Trẻ sa vào tay kẻ bắt cóc? Vài game show truyền hình thường cho người chơi 3 quyền trợ giúp khi không tìm được câu trả lời. Cũng như vậy, khi rơi vào tình huống nguy cấp, trẻ phải nhanh trí sử dụng ngay những “quyền” này để thoát hiểm và bảo toàn tính mạng.

Ðóng “bỉm” ở quý ông

Ðóng “bỉm”   ở quý ông Són tiểu liên quan đến bí tiểu mạn tính do bít tắc như phì đại tuyến tiền liệt hay do hoạt động không đồng bộ của thần kinh điều khiển việc đào thải nước tiểu.

Sinh con là quyền của ai?

Sinh con là quyền của ai? Tạo hóa đã ban cho phụ nữ thiên chức mang thai, sinh đẻ và cho con bú mà chẳng người đàn ông tài giỏi nào làm thay được.

Những người đa ái

Những người đa ái Quan hệ hôn nhân của loài người sau bao bước thăng trầm đã được xác định là mô hình monogamy, nghĩa là một chồng một vợ.

“Hóa đá” khi gặp nạn?

“Hóa đá” khi gặp nạn? Em nghỉ hè vài ngày với nhóm bạn phổ thông ở nơi “tình đất đỏ miền Đông”. Đêm đốt lửa trong rừng cao su, nướng khoai, đánh đàn guitar, đọc thơ, hát, kể chuyện ma…

Teen thích xăm mình?

Teen thích xăm mình? Xăm thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp hiện đại giúp khắc phục những khiếm khuyết của cơ thể hoặc tạo ra sự khác biệt với những người xung quanh.

Con mê máy tính hơn mẹ ?

Con mê máy tính hơn mẹ ? Con em hơn 20 tháng. Em thường xuyên phải mang việc về nhà làm. Mỗi lần mẹ làm việc, bé luôn trườn lên bàn làm việc của mẹ, nhìn chăm chú vào màn hình toàn những chữ số.

Người đàn ông tí hon

Người đàn ông  tí hon Có nhiều yếu tố khiến trẻ dậy thì sớm, nào là do đột biến gen, dòng giống, nào là do thuốc men, béo phì, nào là do ăn uống và môi trường giáo dục...