“Tài sản” của con

“Tài sản” của con Nên cho con biết về tiền chứ, cũng như sau này con cần biết về chữ Tài, chữ Tai, chữ Tình chữ Tội…

Bà cô “siêu soi” bên chồng

Bà cô “siêu soi” bên chồng Nhiều người nói, nhìn căn bếp đoán nội tướng, bưng ly nước biết rõ bà chủ nhà, ngắm bàn thờ gia tiên để đánh giá người làm dâu nhà ấy.

Trẻ thích “tức nước vỡ bờ”

Trẻ thích “tức nước  vỡ bờ” Cháu ngoại tôi 5 tuổi có “sở thích” nín tiểu tiện mọi nơi mọi lúc, ở nhà ở trường cũng như ở nơi khác mặc dù nhà vệ sinh sạch sẽ.

Quấy rối

Quấy rối Em mới đi làm và rất sốc với lối “đùa nhây” của các anh chị trong văn phòng công ty. Tỏ thái độ thì bị chê trách là “không thân thiện”, “chảnh”, “khó gần”, “ai bảo em sexy quá chịu không nổi”…

Chồng không chịu “mở”

Chồng không chịu Vợ chồng em hòa thuận không xích mích gì, “chuyện ấy” cũng tới nơi tới chốn, mỗi tội ông xã sớm tối nghiện net, đến giờ “lên mạng” là bồn chồn nhìn đồng hồ và nhanh chóng dí mũi vào màn hình.

Số phận của những món tiền lì xì

Số phận của những món tiền lì xì Mỗi dịp Tết đến Xuân về, sắp nhỏ nhà tôi rất vui sướng khi được cầm trên tay những phong bao đỏ mừng tuổi mới.

Bất ngờ phút 89

Bất ngờ phút  89 Trong bóng đá, thuật ngữ “phút thứ 89” chỉ khoảnh khắc cực gay cấn và hồi hộp khi trận đấu sắp kết thúc, quyết định phân định phần thắng sẽ thuộc về đội nào. Còn trong tình yêu, nhiều người cứ ngỡ sắp đến ngày được “hái quả ngọt" ngờ đâu đến phút chót mọi thứ lại thay đổi hoàn toàn.

Rượu và nước khoáng

Rượu và nước khoáng Ngay từ lúc là bạn, hai đứa em đã “sao sao” đó vì có quá nhiều khác biệt. Thế nên khi nhận lời hẹn hò với ảnh, em cứ lần lữa hoài mà không dám quyết.