Tin mừng cho trẻ em
Nhóm nhạc nổi tiếng giới thiệu bài "Đêm thánh vô cùng"

Nhóm nhạc nổi tiếng giới thiệu bài "Đêm thánh vô cùng"

King’s Return, nhóm nhạc được đề cử giải Grammy, đã giới thiệu cho các khán giả xem trước bài hát “Đêm thánh vô cùng” trong tuyển tập Giáng Sinh năm nay và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Hoạt cảnh mừng Chúa Giáng Sinh vô cùng đáng yêu

Hoạt cảnh mừng Chúa Giáng Sinh vô cùng đáng yêu Khi Noel đến gần, cũng là lúc các em thiếu nhi sẵn sàng để tham gia đóng hoạt cảnh mừng Chúa Hài Đồng. Và đã có nhiều tình huống hài hước xảy ra.

Phái đoàn Tòa Thánh thăm Tòa Thượng phụ Chính Thống giáo Thổ Nhĩ Kỳ

Phái đoàn Tòa Thánh thăm Tòa Thượng phụ Chính Thống giáo Thổ Nhĩ Kỳ Một phái đoàn do Đức Hồng y Leonardo Sandri dẫn đầu đến thăm Đức Thượng phụ Chính Thống giáo Bartholomew nhân lễ kính thánh Anrê tông đồ ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Giáo hội tại Philpiines tổ chức cuộc rước trước lễ Chúa Giêsu Nazareth Đen

Giáo hội tại Philpiines tổ chức cuộc rước trước lễ Chúa Giêsu Nazareth Đen Năm nay, cuộc rước truyền thống "Chúa Giêsu Nazareth Đen" vẫn chưa được phép tổ chức trở lại ở Philippines vì lo ngại tái bùng phát dịch bệnh Covid-19.

Đức Thánh Cha thăm họ hàng ở Asti

Đức Thánh Cha thăm họ hàng ở Asti Ngày 19.11.2022, Đức Thánh Cha đã có chuyến viếng thăm bà con của ngài ở Asti, tây bắc Ý.

Đức Thánh Cha ăn trưa với 1.300 người nghèo

Đức Thánh Cha ăn trưa với 1.300 người nghèo Chúa nhật 13.11 - Ngày Thế giới vì Người nghèo, Đức Giáo Hoàng Phanxicô đã dùng bữa trưa tại đại thính đường Phaolô VI với 1300 người nghèo.

Đức Thánh Cha làm phép cho tượng “Nơi trú ẩn”

Đức Thánh Cha làm phép cho tượng “Nơi trú ẩn” Ngày 9.11.2022, Đức Giáo Hoàng Phanxicô đã làm phép cho tác phẩm điêu khắc mới “Nơi trú ẩn” của điêu khắc gia nổi tiếng người Canada Timothy Schmalz.

Đức Thánh Cha sắp tông du Bahrain

Đức Thánh Cha sắp tông du Bahrain Giám đốc Phòng Báo chí Tòa Thánh, ông Matteo Bruni đã có những chia sẻ về chuyến tông du Bahrain sắp tới của Đức Giáo Hoàng Phanxicô.

Hồn yếu hay xác yếu?

Hồn yếu hay xác yếu? “Anh em hãy lánh vào nơi thanh vắng mà nghỉ ngơi đôi chút”. Một câu nói như lời nhắc nhở bình thường của Thầy đối với trò. Hay tinh tế hơn, sẽ nhận ra đây là một sự chăm sóc tế nhị của sư phụ và đệ tử. Khi nhận thấy các đệ tử của mình đã quá mệt mỏi. Ngài thương và bảo họ hãy nghỉ ngơi.