Thứ Hai, 29 Tháng Sáu, 2015 14:40

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân thăm và chúc mừng báo Công giáo và Dân tộc

Sáng 19.6.2105, ông Lê Hoàng Quân, Chủ tịch UBND TPHCM đã dẫn đầu đoàn Đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam TPHCM đến thăm và chúc mừng báo Công giáo và Dân tộc nhân kỷ niệm 90 năm ngày Báo chí Việt Nam (21.6.1925 – 21.6.2015).

Chủ tịch UBND TPHCM đánh giá cao báo CGvDT luôn thực hiện tốt tôn chỉ mục đích, là tiếng nói của người Công giáo trong công cuộc phát triển Đất nước và Giáo hội, đồng thời mong muốn tờ báo tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động thông tin trong chiều hướng tốt đời, đẹp đạo. "Đây là tờ báo đặc biệt với nội dung phong phú, đa dạng, đóng góp cho sự phát triển của TPHCM cũng như đời sống tinh thần của bà con Công giáo", ông Lê Hoàng Quân nhấn mạnh. 

Ông Lê Hoàng Quân Chủ tịch UBND TP HCM trao tặng hoa cho LM Phan Khắc Từ Tổng biên tập báo CGvDT

Đại diện Ban Biên tập, linh mục Phêrô Phan Khắc Từ, Tổng Biên tập báo CGvDT đã cám ơn sự quan tâm của Chủ tịch UBND TPHCM và đại diện các ban ngành đoàn thể đã đến thăm và chúc mừng báo. Cha Tổng Biên tập cũng cho biết sắp tới tờ báo sẽ kỷ niệm 40 năm thành lập (10.7.1975 – 10.7.2015) và sẽ ra mắt trang mạng để đáp ứng hơn nữa nhu cầu thông tin của độc giả.

Cũng trong dịp Ngày Báo chí Việt Nam, đại diện Ban Tôn giáo Chính phủ, Ban Dân vận thành ủy TPHCM, Ban Tôn giáo TPHCM, Thành đoàn TPHCM và nhiều ban ngành đoàn thể Trung ương, thành phố cũng đã đến thăm và chúc mừng báo CGvDT.

Trung Nhân

 

Ý kiến bạn đọc ()
Tin khác
Xem thêm