Thứ Năm, 23 Tháng Sáu, 2016 14:00

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong thăm và chúc mừng Báo Công giáo và Dân tộc

Sáng 20.6.2016, ông Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy thành phố, Chủ tịch UBND TPHCM, đã đến thăm và chúc mừng báo Công giáo và Dân tộc nhân kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2016). Tháp tùng có ông Lê Thái Hỷ, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; ông Huỳnh Văn Chúm, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy và một số cán bộ UBND.TPHCM.

Chủ tịch UBND TPHCM đã ghi nhận những đóng góp của báo CGvDT cho Đất nước và Giáo hội, đồng thời mong muốn tờ báo tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động thông tin trong chiều hướng tốt đời, đẹp đạo. “Mỗi tuần tôi đều đọc báo CGvDT. Đây là tờ báo đặc biệt với nội dung phong phú, đa dạng, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của TPHCM cũng như đời sống tinh thần của bà con Công giáo”, ông nhấn mạnh.

Đại diện Ban Biên tập, linh mục Phêrô Phan Khắc Từ, Tổng Biên tập báo CGvDT đã cảm ơn sự quan tâm của Chủ tịch UBND TPHCM và đại diện các ban ngành đoàn thể đã đến thăm và chúc mừng báo. Cha cũng đã giới thiệu về nguồn gốc cũng như hoạt động của báo trong 41 năm qua, trong đó việc được Hiệp hội báo chí Công giáo thế giới (UCIP) trao tặng Huy chương vàng năm 2001 là một điểm son.

Cũng trong dịp mừng Ngày Báo chí Việt Nam, đại diện Ban Tôn giáo Chính phủ, các Ban Dân vận thành ủy - MTTQVN - Ban Tôn giáo - Thành Đoàn TPHCM và nhiều ban ngành đoàn thể trung ương, thành phố và địa phương cũng đã đến thăm và chúc mừng báo CGvDT.

Phục Lễ

Ý kiến bạn đọc ()
Tin khác
Xem thêm