Kinh Thánh cho mọi nhà

Kinh Thánh cho mọi nhà Kinh Thánh chứa đựng Lời Chúa, gắn bó mật thiết với đời sống thiêng liêng của người Kitô hữu. Đó cũng là nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình Công giáo.

Theo chân cha thánh Vianney

Theo chân cha thánh Vianney Ngày 4.8, Giáo hội tưởng nhớ cha thánh Gioan Maria Vianney, bổn mạng các linh mục toàn thế giới. Cuộc sống thánh thiện và sự dấn thân không ngừng nghỉ của thánh nhân chính là nguồn cảm hứng và tấm gương cho nhiều vị mục tử.

Bạn tâm đắc điều gì nhất trong Kinh Thánh ?

Bạn tâm đắc điều gì nhất trong Kinh Thánh ? Lời Chúa trong Kinh Thánh giúp các tín hữu củng cố và đào sâu đức tin. Với sự soi sáng của Chúa Thánh Thần, mỗi người sẽ có những cảm nghiệm và tâm đắc riêng để thể hiện niềm tin, phù hợp với căn tính Kitô hữu, trong đời sống đạo.

Ðể giới trẻ gắn bó hơn với Nhà Chúa

Ðể giới trẻ gắn bó hơn với Nhà Chúa Xã hội hiện đại có không ít yếu tố khiến một bộ phận giới trẻ dần sao nhãng với các sinh hoạt nơi xứ đạo.

Công giáo và Dân tộc trong tôi

Công giáo và Dân tộc trong tôi Nhân sinh nhật lần thứ 42 của báo, nhiều độc giả xa gần đã tâm tình về sự hiện diện của tờ báo trong tổ ấm gia đình, trong tủ sách của người Công giáo khắp nơi…

Truyền thông với đời sống đạo

Truyền thông  với đời sống đạo Cùng với xu thế chung của xã hội, mạng lưới truyền thông Công giáo đang ngày một phát triển rộng khắp tạo nên sự nối kết mạnh mẽ trong cộng đồng Kitô hữu. Nhiều người cũng mong ước công cụ hiện đại này thực sự hữu ích cho đời sống đạo và công cuộc loan báo Tin Mừng.

Tín hữu cần gì nơi các trung tâm hành hương

Tín hữu cần gì nơi các trung tâm hành hương Đối với Kitô hữu, hành hương là một trong những hoạt động ý nghĩa của đời sống đức tin. Khi đến các linh địa, ngoài những ơn ích thiêng liêng nhận được, khách hành hương cũng có những thao thức...

Giới Công giáo hỗ trợ Bảo hiểm y tế cho người nghèo

Giới Công giáo hỗ trợ Bảo hiểm y tế cho người nghèo Đối với các bệnh nhân nghèo ở nhiều vùng miền, những chuyến đi khám chữa bệnh, phát thuốc của các đoàn y, bác sĩ từ thiện chính là sự hỗ trợ đầy ý nghĩa.