Mua sách truyện Kinh Thánh cho con

Mua sách truyện Kinh Thánh cho con Hiện nay, các nhà sách Công giáo đều có bày bán sách truyện Kinh Thánh dành cho thiếu nhi. Với điều kiện thuận lợi này, phụ huynh có tận dụng để đồng hành và giúp trẻ đến gần hơn với Lời Chúa ?

Tâm tình với Chúa ngày cuối năm

Tâm tình với Chúa ngày cuối năm Những ngày cuối cùng của năm cũ sắp trôi đi, mỗi tín hữu đều có riêng những nỗi niềm. Hãy lắng nghe họ chia sẻ những nguyện cầu dâng lên Chúa trong thời khắc đưa tiễn năm cũ và bước sang năm mới.

Giải U23 châu Á với các tín hữu Công giáo

Giải U23 châu Á với các tín hữu Công giáo Trận chung kết giữa các cầu thủ U23 của Việt Nam và Uzbekistan đã khép lại vòng chung kết giải vô địch U23 châu Á 2018, nhưng vẫn còn đọng lại nhiều dư âm trong lòng người hâm mộ Công giáo.

“Thay lời cảm ơn” những tu sĩ giúp xứ

“Thay lời cảm ơn” ​ Bằng sự nhiệt tâm khi cộng tác với giáo xứ, các tu sĩ đã góp phần làm sinh động và phát triển họ đạo nơi mình phục vụ.

Ðể chủ chăn gần hơn với đàn chiên

Ðể chủ chăn  gần hơn với đàn chiên Một giáo xứ vững vàng khi các giáo hữu có sự gắn kết với nhau trong công việc chung. Trong những mối liên kết đó, tương quan giữa cha xứ và giáo dân là vô cùng quan trọng.

"Dự lễ" bên ngoài nhà thờ

"Dự lễ" bên ngoài nhà thờ Đứng bên ngoài nhà thờ tham dự thánh lễ là hình ảnh phổ biến ở nhiều nơi và đã để lại những ấn tượng không đẹp trong tâm trí nhiều người.

Vật phẩm kỷ niệm trong đời sống đạo

Vật phẩm kỷ niệm trong đời sống đạo Là người Công giáo, ắt hẳn ai cũng đã từng nhận được một vật phẩm kỷ niệm liên quan đến đạo. Dù là bức tượng, quyển Kinh Thánh hay chuỗi hạt, tranh treo... thì cũng đã trở thành vật gắn bó và gợi lại nhiều câu chuyện thân thương trong cuộc sống.

Noel ngày đi hưu…

Noel ngày đi hưu… Mỗi linh mục có những tâm sự và nỗi niềm riêng trong mùa Giáng Sinh đầu tiên khi mới vừa nghỉ hưu.