Mùa Noel nghĩ về hàng Việt

Mùa Noel nghĩ về hàng Việt Mùa Noel kéo dài cả tháng 12 dương lịch, bởi vậy mà nhiều hình thức kinh doanh vào dịp lễ quan trọng này rất được các doanh nghiệp và tiểu thương chú ý.

Thú cưng!

Thú cưng! Khái niệm “thú cưng” thực sự mới du nhập vào đời sống dân Việt từ khoảng vài chục năm nay.

Ứng xử với bóng đá

Ứng xử với bóng đá Khi bóng đá trở nên chuyên nghiệp thì từ tổ chức cho đến niềm say mê của người hâm mộ đã có những nét mới mà trước đây không thấy có ở nước ta.

“Biệt dược” vỉa hè

“Biệt dược” vỉa hè Tại các trung tâm thành phố lớn, thỉnh thoảng có chiếc xe dạo treo biển bán những vị thuốc nam như đinh lăng, nấm lim xanh, mật nhân, cây mát gan… cho đến các loại côn trùng, động vật sống như chim sẻ núi, bìm bịp, tắc kè, rắn hổ mang, ong đất…

Chợ khoa học công nghệ

Chợ khoa học công nghệ Nước ta có không ít công trình nghiên cứu, đề tài khoa học, sau khi nghiệm thu lại bỏ vào ngăn kéo, ít người biết đến và cũng không hề được ứng dụng vào thực tiễn bởi chưa có một thị trường khoa học công nghệ thực sự.

“Lưu danh”

“Lưu danh” Báo chí nước ngoài mới đây đưa tin về việc có ai đó khắc chữ “A. Hào” trên một hòn đá thiêng tại một khu di tích của Nhật Bản.

Rượu và an toàn giao thông

Rượu và an toàn giao thông Gần đây có nhiều vụ tai nạn giao thông xảy ra trong tình trạng người điều khiển phương tiện say xỉn, để lại những hậu quả nghiêm trọng, gây thiệt hại nhiều cho người khác.

Hôn nhân và hạnh phúc

Hôn nhân và hạnh phúc Thông tin về một đám cưới gần đây mà quà cưới bố mẹ trao cho con cái là một tấm bảng tượng trưng trị giá 10 tỷ đồng khiến nhiều người chú ý, bàn tán về mức độ “khủng” mà người con được hưởng.