Thời sự
Trò diễn phản cảm tại Fame Club bị đề xuất phạt 66 triệu đồng

Trò diễn phản cảm tại Fame Club bị đề xuất phạt 66 triệu đồng

Sở VHTT Hà Nội lập biên bản vi phạm hành chính đối với ông Nguyễn Văn Hiện, Giám đốc Công ty TNHH Nguyễn Diệp Đức Anh (chủ sở hữu Fame Club) về các hành vi vi phạm.

Hướng đích...

Hướng đích... Hướng đích muốn nói tới việc con người tập trung để đạt tới mục tiêu dự kiến nào đó. Đây là một xu hướng tốt để con người vươn tới thành công. Tuy

Những đột phá khoa học trong năm 2016

Những đột phá khoa học trong năm 2016 Có những điều mà các nhà nghiên cứu đạt được và phát hiện trong năm qua tưởng chừng như chỉ xuất hiện trong các ấn phẩm khoa học viễn tưởng, nhưng chúng lại thực sự xảy ra.

Bình Ðịnh với chữ Quốc ngữ

Bình Ðịnh với  chữ Quốc ngữ Tham dự hội thảo có các Giáo sư, Tiến sĩ, nhà nghiên cứu Lịch sử, Ngôn ngữ; Văn hóa; đặc biệt, có Đức cha Matthêu Nguyễn Văn Khôi, Giám mục GP Qui Nhơn và một số linh mục.

Bảo vệ động vật hoang dã

Bảo vệ động vật hoang dã “Thực trạng tiêu thụ động vật hoang dã (ĐVHD) tại Việt Nam và cùng hành động” là tên chuyên đề trong buổi nói chuyện trực tiếp do Caritas TGP.TPHCM và Trung tâm giáo dục thiên nhiên (ENV) phối hợp tổ chức

Lần đầu tiên đưa Mộc bản triều Nguyễn vào triển lãm Hoàng Sa, Trường Sa

Lần đầu tiên đưa Mộc bản triều Nguyễn vào triển lãm Hoàng Sa, Trường Sa Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” đã diễn ra tại thành phố Đà Lạt từ ngày 9 - 13.9.2015.

Trao tặng cầu cho vùng sông nước

Trao tặng cầu cho vùng sông nước Nhóm VK (Việt kiều) đã trao tặng bốn cây cầu VK190, VK193, VK194 và VK195 cho người dân vùng đồng bằng sông Cửu Long, trong đó hai cây cầu thuộc xã Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu; hai cầu thuộc xã Phụng Hiệp và Hiệp Lợi, thị xã Ngã Bảy, Hậu Giang với tổng kinh phí khoảng 900 triệu đồng.

“Nỗi khổ” trên đường cao tốc hiện đại nhất Việt Nam

“Nỗi khổ” trên đường cao tốc hiện đại nhất Việt Nam Theo Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Đường cao tốc Việt Nam (Đơn vị quản lý, khai thác đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây), hàng ngày, tuyến cao tốc dài hơn 54 km này có rất nhiều người dừng ôtô ven đường để đi vệ sinh.

Phong Nha - Kẻ Bàng lần thứ 2 trở thành Di sản thế giới

Phong Nha - Kẻ Bàng lần thứ 2 trở thành Di sản thế giới Tối 14.8.2015, tại TP. Đồng Hới, UBND tỉnh Quảng Bình tổ chức Lễ đón Bằng công nhận Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng là Di sản Thiên nhiên thế giới lần thứ 2 của UNESCO.