Khánh thành và dâng thánh lễ tạ ơn làm phép nhà thờ giáo họ Trũng Lầu

Khánh thành và dâng thánh lễ tạ ơn làm phép nhà thờ giáo họ Trũng Lầu Sáng ngày 20.9.2023, cha Tổng Đại diện giáo phận Hưng Hóa Phaolô Nguyễn Quang Đĩnh đã cử hành nghi thức cắt băng khánh thành và dâng thánh lễ tạ ơn làm phép nhà thờ giáo họ Trũng Lầu thuộc giáo xứ Tuyên Quang, giáo phận Hưng Hóa.

Các cơ quan báo chí ủng hộ tuyến đầu chống dịch

Các cơ quan báo chí ủng hộ tuyến đầu chống dịch Các y - bác sĩ phải đối mặt với những áp lực rất lớn về vật chất và tinh thần, vừa phải đảm bảo chữa trị cho các bệnh nhân tại bệnh viện, vừa tham gia phòng chống Covid-19.

ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM QUẬN TÂN BÌNH ỦNG HỘ BẾP ĂN TỪ THIỆN CÁC GIÁO XỨ TRÊN ĐỊA BÀN

ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM QUẬN TÂN BÌNH ỦNG HỘ BẾP ĂN TỪ THIỆN CÁC GIÁO XỨ TRÊN ĐỊA BÀN Tại mỗi xứ, các vị đại diện UBMTTQ VN quận Tân Bình đã trao tặng 100 kg gạo và 5 triệu đồng tới Ban Bác ái xã hội (Caritas).

Cuộc di dời các xác ướp pharaoh, hoàng hậu Ai Cập

Cuộc di dời các xác ướp pharaoh, hoàng hậu Ai Cập Trong một sự kiện chưa từng thấy, các xác ướp của những nhân vật quyền lực nhất Ai Cập cổ đại được diễu hành long trọng trên đường phố để đến nơi an nghỉ mới.

Trao 100 suất học bổng cho con em gia đình chính sách tại hai xã vùng sâu huyện Tháp Mười

Trao 100 suất học bổng cho con em gia đình chính sách tại hai xã vùng sâu huyện Tháp Mười Tân Kiều và Trường Xuân - Hai xã vùng sâu của huyện Tháp Mười - là cái nôi văn hóa xưa với khu đi tích khảo cổ Gò Tháp, cũng là cái nôi chống ngoại xâm, mà tiêu biểu lát các nhân vật Đốc Binh Nguyễn Tấn Kiều, Thiên hộ Võ Duy Dương. Tân Kiều còn là cũng là căn cứ của xứ ủy Nam Bộ và có cả nhà in đầu tiên mang tên Trần Phú…

Trái đất ngày càng nóng

Trái đất ngày càng nóng Các nhà khoa học vừa hóa giải bí ẩn gây tranh cãi lâu nay về vấn đề thay đổi khí hậu, từ đó cho phép xác nhận một thực tế khó chối cãi: Trái đất đang trong giai đoạn nóng nhất suốt nhiều thế kỷ.

Trò diễn phản cảm tại Fame Club bị đề xuất phạt 66 triệu đồng

Trò diễn phản cảm tại Fame Club bị đề xuất phạt 66 triệu đồng Sở VHTT Hà Nội lập biên bản vi phạm hành chính đối với ông Nguyễn Văn Hiện, Giám đốc Công ty TNHH Nguyễn Diệp Đức Anh (chủ sở hữu Fame Club) về các hành vi vi phạm.

Hướng đích...

Hướng đích... Hướng đích muốn nói tới việc con người tập trung để đạt tới mục tiêu dự kiến nào đó. Đây là một xu hướng tốt để con người vươn tới thành công. Tuy