Thứ Năm, 18 Tháng Sáu, 2020 14:43

Ban Tôn giáo Chính phủ thăm báo Công giáo và Dân tộc

 

Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Việt Nam, một số cơ quan, đoàn thể, công ty đối tác... đã đến thăm, gởi hoa tới chúc mừng báo Công giáo và Dân tộc.

Trong đó, ngày 15.6.2020, Ban biên tập và phóng viên, nhân viên báo CGvDT đã hân hạnh đón tiếp đoàn của Ban Tôn giáo Chính phủ do tiến sĩ Vũ Chiến Thắng, Trưởng ban làm trưởng đoàn. Cùng đi với đoàn có ông Trà Quang Thanh - Vụ trưởng Vụ Công tác tôn giáo phía Nam; bà Ðào Thị Ðượm - phó Vụ trưởng Vụ Công giáo. Trong buổi gặp gỡ, đại diện Ban Biên tập đã nhắc lại niềm vui khi được là một trong những đơn vị truyền thông đầu tiên tiếp nhận thông báo về việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 của Ban Tôn giáo Chính phủ, trong đó có nội dung hướng dẫn tổ chức các hoạt động sinh hoạt tôn giáo bình thường trở lại sau thời gian tạm ngưng để phòng dịch. Ông Vũ Chiến Thắng, Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ đã ghi nhận sự đóng góp của báo Công giáo và Dân tộc trong lĩnh vực truyền thông 45 năm qua. Qua báo, các thông tin về Giáo hội và xã hội được lan tỏa. Ông cũng chúc báo tiếp tục phát huy được thế mạnh của mình, truyền tải nhiều hơn nữa các hoạt động của Giáo hội, nhất là trong lĩnh vực từ thiện, an sinh xã hội, giúp lan tỏa tình yêu thương trong cộng đồng...

Ban Biên tập CGvDT đã trình bày sơ lược hoạt động của báo hiện nay, đặc biệt là sự phát triển trang mạng với website (cgvdt.vn) và Fanpage Báo Công giáo và Dân tộc, ngày càng thu hút sự theo dõi và ủng hộ của độc giả khắp nơi.

Thay mặt Ban Biên tập, linh mục Tổng Biên tập Phêrô Phan Khắc Từ cảm ơn sự quan tâm, thăm hỏi của ông Vũ Chiến Thắng và các thành viên trong đoàn. Trong vai trò của mình, linh mục Tổng Biên tập cũng khẳng định sẽ cùng với tòa soạn CGvDT tiếp tục thực hiện tốt sứ mệnh truyền thông đạo - đời, góp phần tích cực vào việc xây dựng Giáo hội và đất nước.

PHAN NHI

Ý kiến bạn đọc ()
Tin khác
Xem thêm