Thứ Hai, 01 Tháng Mười, 2018 21:43

Bắp xào tôm khô

Đơn giản và không tốn kém, chỉ cần biết cách, bắp xào tôm khô trở thành món ăn vặt, ăn nhậu tuyệt vời!

Nguyên liệu:

- 500g hạt bắp nếp (không nên chọn bắp quá non hoặc quá già)

- 1,5 lạng tôm khô

- Hành lá

- Bơ thực vật, đường, hạt nêm, tương ớt

 Cách làm:

- Rửa sạch tôm, ngâm trong nước cho mềm và vớt ra để ráo

- Phi hành với ít dầu ăn cho thơm rồi cho tôm vào xào cùng.

- Cho bắp vào xào, thêm gia vị cho vừa ăn

- Cho ít bơ vào đảo đều

- Trước khi ăn, có thể xịt tương ớt lên.

PHA LÊ

Ý kiến bạn đọc ()
Tin khác
Xem thêm