Thứ Sáu, 09 Tháng Sáu, 2017 16:50

Béo mịn kem trái bơ

Mùa hè là thời điểm quả bơ vào mùa rộ nhất và cùng là thời gian lý tưởng nhất để làm dịu ngày nóng bằng một que kem mát lạnh.

Nguyên liệu:

-2-3 quả bơ sáp (khoảng 400g), 150ml whipping cream, 100g đường, 30ml sữa đặc, khuôn kem cây

Cách làm:

-Tráng lòng khuôn kem bằng nước đun sôi để nguội rồi bỏ vào ngăn đá giữ lạnh trước ít nhất 1 giờ. Lớp nước đông đá này sẽ giúp que kem của bạn sau này khi lấy ra mịn mặt và không bị dính; lấy phần thịt bơ ra khỏi vỏ, cắt nhỏ; trộn bơ với đường và sữa đặc xay nhuyễn; cuối cùng mới cho whipping cream vào trộn đều

- Lấy khuôn ra khỏi ngăn đá và rót hỗn hợp sinh tố bơ vào. Gõ đều cho hỗn hợp kem được chìm xuống đáy. Sau cùng chỉ việc cắm que cho kem vào ngăn đá ít nhất 3 tiếng.

VANI thực hiện

Với mục đích để Lời Chúa được loan truyền và thông tin Giáo hội được lan tỏa, tòa soạn sẵn sàng để các tổ chức và cá nhân sử dụng lại tin bài đã đăng trên báo giấy và báo mạng cgvdt.vn của mình. Tuy nhiên, vì đức công bằng và sự bác ái, xin quý vị vui lòng ghi rõ nguồn bên dưới: theo Báo Công giáo và Dân tộc hoặc theo cgvdt.vn.
Ý kiến bạn đọc ()
Tin khác
Xem thêm