Thứ Hai, 24 Tháng Tám, 2020 18:01

Các sinh hoạt tôn giáo tại tỉnh Đồng Nai trở lại bình thường từ ngày 25.8

Chiều 24.8, UBND tỉnh Đồng Nai có văn bản hỏa tốc số 10121/UBND-KGVX, theo đó, các sinh hoạt tôn giáo ở tỉnh này sẽ trở lại bình thường từ 0 giờ ngày 25.8.

Đây là văn bản về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh trong tình hình mới. Các hoạt động tôn giáo, giáo dục - đào tạo, thể dục thể thao, sản xuất, kinh doanh, thương mại dịch vụ… ở Đồng Nai hoạt động trở lại bình thường nhưng đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch. Riêng các cơ sở kinh doanh các dịch vụ như quán bar, vũ trường, karaoke tiếp tục ngưng hoạt động.

 

Các sở, ban, ngành, đơn vị, địa phương và người dân được yêu cầu tiếp tục nâng cao ý thức, thực hiện nghiêm các biện pháp đảm bảo các điều kiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 như: hạn chế tổ chức tập trung đông người; đeo khẩu trang khi đi ra ngoài, khi đến nơi đông người, trên các phương tiện công cộng; giữ khoảng cách an toàn khi giao tiếp tối thiểu 1m; thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, dung dịch sát khuẩn đúng cách, thực hiện vệ sinh nơi làm việc, nơi ở nhằm đảm bảo phòng, chống dịch bệnh. Khuyến khích người dân cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại thông minh nhằm đạt hiệu quả trong công tác truy vết, khoanh vùng, dập dịch.

L.C

Ý kiến bạn đọc ()
Tin khác
Xem thêm