Thứ Ba, 28 Tháng Mười Một, 2017 16:05

Caritas Hưng Hóa trao tặng nhà tình thương

Ngày 17.11.2017, đại diện Caritas Hưng Hóa cùng Tập đoàn thức ăn chăn nuôi VINA FEED và chính quyền địa phương đã đến trao 3 căn nhà tình thương nằm trên địa bàn các tỉnh Tuyên Quang, Hà Giang vừa được Caritas trợ giúp xây dựng.

Năm 2017, Tập đoàn thức ăn chăn nuôi VINA FEED có trụ sở tại Phước Tân, Biên Hòa, Ðồng Nai, qua Caritas Hưng Hóa, đã tài trợ Chương trình Nhà Tình Thương cho 5 gia đình là những người già cả, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hoặc bị thiên tai, với mỗi căn trị giá 40 triệu đồng. Caritas Hưng Hóa phối hợp với các cha xứ để thực hiện. Sau gần 2 tháng thi công, 3 trong 5 nhà đã hoàn thành. Ðược biết, vì thiên tai làm sạt lở đường không thể chở vật liệu vào bản tại Nậm Kha, Nậm Lúc, Bắc Hà, Lào Cai, do vậy, dự kiến cuối tháng 12, 2 nhà còn lại của ông Hoàng Văn Chốn và Lù Văn Tắn mới có thể hoàn thành.

Trong ngày giao nhận, các gia đình hết sức vui mừng, ước mơ bấy lâu về một ngôi nhà kiên cố, khang trang với họ nay đã thành sự thật. Ðại diện công ty còn trao quà mừng tân gia là một ấm đun siêu tốc cùng 2 triệu đồng.

caritashunghoa.org

Ý kiến bạn đọc ()
Tin khác
Xem thêm