Thứ Tư, 29 Tháng Sáu, 2022 15:55

Chờ đón Chương trình nghệ thuật “Mẹ là Tình Yêu” mùa 2

 

Sau thành công của chương trình “Mẹ là Tình Yêu” 2021 với chủ đề “Cám ơn những đóa hồng”, năm nay, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) tiếp tục mùa 2 của chương trình thường niên này với chủ đề “Tình Mẹ”. Chương trình hội tụ dàn sao đình đám cùng các tài năng nghệ thuật của NHG, hứa hẹn đem đến một món quà đặc biệt gởi tặng những người Mẹ.“Mẹ là Tình Yêu” lan tỏa triết lý giáo dục Nhân bản của NHG

 Tình cảm thiêng liêng nhất và đẹp đẽ nhất trên thế gian này chính là tình mẹ. Không có tình cảm nào to lớn vĩ đại hơn tình mẹ dành cho con. Để giáo dục đức hiếu kính, lòng biết ơn đấng sinh thành và giúp cho những người con nói lên lòng biết ơn của mình tới mẹ, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đã thực hiện chương trình nghệ thuật thường niên “Mẹ là Tình Yêu”.

Chương trình “Mẹ là Tình Yêu” chủ đề “Tình Mẹ” sẽ chính thức phát sóng vào 20g00 ngày 10/7/2022

Chương trình nghệ thuật “Mẹ là Tình Yêu” chủ đề “Cảm ơn những đóa hồng” năm 2021 thành công tốt đẹp nhờ sự chung sức, đồng hành của cộng đồng. Hàng trăm triệu đồng cứu trợ, hàng ngàn túi thuốc điều trị bệnh nhân F0, hàng chục ngàn khẩu trang và trang bị bảo hộ cho các y bác sĩ, tình nguyện viên đã được trao tặng trong đợt dịch Covid-19 vừa qua bởi các sinh viên, nhân viên của hệ thống giáo dục NHG

Các đóng góp từ chương trình “Mẹ là Tình Yêu” được dùng để lan toả yêu thương tới các hoàn cảnh khó khăn trong xã hộ

Từ thành công đó, NHG tiếp tục duy trì chương trình “Mẹ là Tình Yêu” với chủ đề “Tình Mẹ” để mỗi ngày mỗi khắc sâu và làm triển nở lòng biết ơn nơi các học sinh - sinh viên. “Chương trình năm nay hứa hẹn là món quà đặc sắc mà Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng muốn gửi tặng những người mẹ. Đây cũng là một trong những hoạt động mà NHG thực hiện nhằm giáo dục lòng biết ơn, kiên trì với triết lý giáo dục Nhân bản cho học sinh, sinh viên trong Hệ thống.

Chương trình năm nay cũng là lời chúc mừng cho sự ra đời của  Little Roses Foundation (Quỹ từ thiện Bông Hồng Nhỏ) đã được nhà nước cho phép và chuẩn bị chính thức đi vào hoạt động. Thông qua Chương trình “Tình Mẹ”, NHG kêu gọi cán bộ, nhân viên, học sinh, sinh viên, các mạnh thường quân và đối tác chung tay đóng góp để mang đến những món quà thiết thực và ý nghĩa cho các bà mẹ khó khăn trên nhiều tỉnh thành cả nước.


“Mẹ là Tình Yêu” quy tụ dàn nghệ sĩ đình đám và các tài năng của NHG

 “Tình Mẹ” được dàn dựng công phu bởi tổng đạo diễn Minh Khang cùng sự chung tay cộng tác của nhiều ngôi sao tên tuổi: Đức Tuấn, Hoàng Bách, Hiền Thục, Đông Nhi, Phan Đinh Tùng, Quốc Thiên, Ali Hoàng Dương, Hana Diệu Hân... và các tài năng âm nhạc là học sinh - sinh viên trong hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng.

Nhiều ca sĩ nổi tiếng tham gia chương trình và chia sẻ những câu chuyện cảm động về Mẹ

Các nghệ sĩ bày tỏ niềm hân hoan khi được tham gia một chương trình ý nghĩa, đem lại những  món quà tinh thần to lớn cho các người mẹ Việt đồng thời lan toả triết lý nhân bản của NHG. Nhân dịp này, các nghệ sĩ cũng gởi tới mẹ của mình những lời cảm ơn tận đáy lòng. Ca sĩ Hiền Thục nghẹn ngào xúc động khi nhắc về tình mẹ. Chị cho biết, hai mẹ con thuộc hai thế hệ, sẽ có nhiều điểm khác biệt trong suy nghĩ song mẹ yêu chị theo cách của mẹ và chị yêu mẹ theo cách của chị. “Điều quan trọng là Thục luôn biết rằng mẹ là người yêu thương mình nhất và tình yêu đó là vô điều kiện”. Chị cũng nhắn nhủ tới khán giả đón xem chương trình “Mẹ là Tình Yêu”: Hãy luôn yêu thương mẹ cha - hai người quan trọng nhất trên đời mang chúng ta đến thế giới này - khi còn có cơ hội.

Ca sĩ Hoàng Bách và người mẹ 80 tuổi – ca sĩ Thục An – sẽ có màn song ca đặc biệt trong chương trình “Mẹ là Tình Yêu”

Ca sĩ Hoàng Bách dự kiến sẽ song ca với mẹ của anh - ca sĩ Thục An - một ca khúc về tình mẹ. Chia sẻ trong buổi tập luyện gần đây cùng mẹ, Hoàng Bách xúc động nói: “Được hát chung trên sân khấu với mẹ là trải nghiệm vô giá của tôi”. Cũng nhân chương trình này, anh đã gửi tới mẹ những lời cảm ơn chân thành và xúc động của mình: “Thông qua chương trình này: con muốn nói với mẹ lời cảm ơn vì đã sinh ra con trong cuộc đời, luôn ở bên con - khi con còn bé, khi con trường thành, khi con thành công và khi con vấp ngã.”

Tổng đạo diễn Minh Khang cùng các ca sĩ trong buổi tập luyện cho chương trình “Mẹ là Tình Yêu”

Tổng đạo diễn Minh Khang cho biết, chương trình được dàn dựng công phu, từ thiết kế sân khấu cho tới việc chọn lựa các bài hát đặc sắc, kết hợp ca nhạc, vũ đạo mới mẻ, độc đáo. Minh Khang khẳng định, chương trình thực sự là một món quà đặc biệt dành cho các bà mẹ Việt Nam. 

 

Chương trình “Mẹ là Tình Yêu” sẽ được phát sóng vào 20:00 ngày 10/7/2022 trên nhiều kênh đài Truyền hình Trung ương và địa phương, đồng thời livestream trực tiếp trên Fanpage báo Tuổi Trẻ, Fanpage báo Công Giáo & Dân Tộc, Fanpage/App VieON, Fanpage Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG), Human và hơn 30 Fanpage thuộc các trường trong hệ thống NHG. Các đơn vị thông tin của trung ương và địa phương cũng sẽ phối hợp, hỗ trợ để thông điệp nhân văn mang tính giáo dục về đức hiếu kính, tình yêu thương dành cho Mẹ nói riêng và tình gia đình nói chung được lan toả rộng rãi trong cộng đồng.

Bạn đọc đón xem “Mẹ là Tình Yêu” tại Fanpage Tập đoàn Nguyễn Hoàng, Human và website https://melatinhyeu.nhg.vn/. Truy cập link sau http://unghotinhme.nhg.vn/ để ủng hộ cho chương trình. 

 

Ý kiến bạn đọc ()
Tin khác
Xem thêm