Thứ Bảy, 24 Tháng Mười Hai, 2022 08:56

CHỦ TỊCH UBND TPHCM PHAN VĂN MÃI CHÚC MỪNG GIÁNG SINH ĐỨC HỒNG Y GB PHẠM MINH MẪN

 

Sáng 24.12.2022, đoàn lãnh đạo TP. HCM do ông Phan Văn Mãi, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch UBND TP đã đến thăm, chúc mừng Giáng Sinh Đức Hồng y Gioan Baotixita Phạm Minh Mẫn tại Trung tâm Mục vụ TGP TPHCM.

Cùng đi với đoàn có bà Trần Kim Yến, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. HCM.

Đức Hồng y Gioan Baotixita Phạm Minh Mẫn cùng với linh mục P.X Bảo Lộc, Giám đốc Trung tâm mục vụ và một số linh mục đã đón tiếp đoàn.

 

Ông Phan Văn Mãi chúc mừng Đức Hồng y hưởng mùa Giáng Sinh an lành, vui tươi. Ông cũng thông tin về một số kết quả của TP. HCM trong năm 2022 ở các lĩnh vực và cho rằng, để có thành quả đó có sự chung tay của khối đại đoàn kết dân tộc, trong đó có đồng bào Công giáo. Ông bày tỏ ước mong giới Công giáo tiếp tục phát huy lối sống tốt đời, đẹp đạo, có những đóng góp thiết thực, mang lại ích lợi cho xã hội và Giáo hội.

Đáp từ, Đức Hồng y Gioan Baotixita Phạm Minh Mẫn gởi lời cảm ơn đến lãnh đạo TP. HCM. Đức Hồng y cũng chia sẻ những thao thức về các hoạt động bác ái xã hội, chăm sóc người yếu thế trong cộng đoàn, phát triển thế hệ trẻ qua các quỹ học bổng vượt khó...

Linh mục P.X Bảo Lộc, đại diện Trung tâm Mục vụ, gởi lời chúc Giáng Sinh và năm mới 2023 đến các vị lãnh đạo TP. HCM, và cầu chúc cho những dự định, mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội... của chính quyền thành phố trong thời gian tới thành công, đạt hiệu quả cao.

 

Anh Nguyên

Ý kiến bạn đọc ()
Tin khác
Xem thêm