Thứ Năm, 01 Tháng Bảy, 2021 09:46

Cùng bạn đọc...

 

Ðộc giả đang cầm trên tay số báo khá đặc biệt. Ðặc biệt không phải do tòa soạn thực hiện một chuyên đề chuyên sâu nào đó, hoặc ấn hành bởi một dịp kỷ niệm hay ngày lễ trong năm như mọi khi, mà vì tờ báo này phát hành trong bối cảnh thành phố vẫn đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị 10, để quyết tâm ngăn chặn dịch Covid-19 và tránh lây lan trong cộng đồng.

Cũng vì Covid mà Công giáo và Dân tộc trong mấy tuần qua không thể gởi đến bạn đọc ấn phẩm báo in mà chỉ chuyển tải thông tin qua trang online cgvdt.vn. Lý do vẫn như lần giãn cách tháng 4 năm 2020 : các nhà thờ tạm ngưng sinh hoạt phụng vụ; những nhà sách phần lớn đóng cửa; các đại lý có khó khăn trong việc di chuyển phân phối báo; những tuyến xe khách về một số tỉnh - phương tiện báo vẫn dùng để phát hành báo cách nhanh nhất - tạm gián đoạn… Thật khó khăn và không tránh khỏi những nỗi âu lo, nhưng vì sự an toàn chung cho xã hội trước cơn đại dịch, chúng ta đành hy sinh. Và, cũng như lần gián đoạn của năm trước, tòa soạn đã tính toán để bù những số báo chưa phát hành cho độc giả đã đăng ký cả năm, bằng cách sẽ tổ chức thực hiện thêm những số báo đôi và báo lẻ từ nay đến cuối năm, nhằm đảm bảo vẫn kết thúc năm báo ở số báo 2338 như thông báo từ đầu năm.

Chúng tôi mong được quý độc giả hiểu và cảm thông, chia sẻ với Công giáo và Dân tộc về sự việc không mong muốn này, như là một sự chung tay cùng cả nước chống dịch.

Kính chúc quý vị luôn nhiều hồng ân và thánh đức. Chúc tất cả chúng ta nhanh chóng vượt qua những khó khăn do Covid-19 mang đến.

 

Công giáo và Dân tộc

Ý kiến bạn đọc ()
Tin khác
Xem thêm