Từ một giấc mơ trẻ thơ

Từ một giấc mơ  trẻ thơ Hàng trăm học sinh đã hét lên sung sướng khi được các thầy cô và tình nguyện viên của trường Peperhill (bang South Carolina, Mỹ) cho xem những chiếc xe đạp mới cáu, xếp thật đều trên sân.

Miến lươn giòn

Miến lươn giòn Miến lươn khô hấp dẫn với vị đậm đà của nước dùng và cảm giác thích thú khi cắn vào miến thịt lươn giòn tan trong miệng.

Tấm lòng cho con và công trình cho cộng đồng

Tấm lòng cho con và công trình cho cộng đồng Từ tình yêu thương dành cho con trai bị hội chứng tự kỷ mà vợ chồng ông Clay Heighten đã xây dựng mái nhà chung cho những người đồng cảnh ngộ với con trai mình

Ðừng quá lo lắng về môn Toán của con trẻ

Ðừng quá lo lắng về môn Toán của con trẻ Một vấn đề là chúng ta có khuynh hướng dựa vào môn Toán để đánh giá học sinh có khả năng hay không, hơn là thừa nhận các khả năng và kỹ năng trong kết quả học tập và thực hành.

Sạch sẽ quá mức liệu có tốt cho trẻ ?

Sạch sẽ quá mức liệu có tốt cho trẻ ? Khi một núm vú của trẻ bị rơi trên nền nhà, liệu có nên lấy đem đi đun sôi lại để tiệt trùng hay chỉ cần phủi sơ và đưa lại cho trẻ?

Ðậu hũ Tứ Xuyên trứ danh

Ðậu hũ Tứ Xuyên trứ danh Đậu hũ được làm từ đậu nành, cung cấp chất đạm từ thực vật, rất tốt cho sức khỏe. Món đậu hũ Tứ Xuyên có vị cay của gừng, của ớt, đặc biệt ngon khi dùng với cơm trắng ngày mưa lạnh.

Ðọc sách các thánh cùng con

Ðọc sách các thánh cùng con Giới trẻ ngày nay thường dán mắt vào vi tính và điện thoại nhiều hơn những trang sách báo, vì vậy đã có những ý kiến ngay từ gia đình, ba mẹ nên giúp con nâng cao văn hóa đọc, nhất là khi con còn nhỏ. Gia đình Công giáo cũng không ngoại lệ.