Gia Đình
Xử lý những  cơn hờn của con

Xử lý những cơn hờn của con

Nhà tâm lý trí liệu Christinc Brunet cho biết, các cơn giận hờn có thể bắt đầu từ khi trẻ được 9 tháng tuổi, diễn ra nhiều nhất khi bé 18 tháng đến 4 tuổi. Đây là giai đoạn mà nhiều cha mẹ phải chịu đựng và cảm thấy bất lực trước sự thất thường của con.

Tại sao hít sâu giúp trấn tĩnh

Tại sao hít sâu  giúp trấn tĩnh Thực tế cho thấy hít sâu thở dài có thể giúp con người trở nên bình tĩnh lại, và giờ đây các nhà khoa học đã phát hiện cơ chế đằng sau bí mật có từ hàng ngàn năm trước.

Tản mạn về kẻ quấy rối trong đêm

Tản mạn về kẻ quấy rối trong đêm Cô bạn từ nước ngoài về đến nhà dùng cơm, phụ dọn dẹp... Khi thấy tôi cột bao rác lại và chuẩn bị mang ra ngoài cổng, cô la lên:

Bệnh Phung trong Kinh Thánh

Bệnh Phung trong Kinh Thánh Bệnh cùi (leprosy) được Kinh Thánh nhắc tới rất nhiều lần.

Ðậm đà bò bí đỏ, oliu

Ðậm đà bò bí đỏ, oliu Nguồn vitamin dồi dào từ bí đỏ và chất dinh dưỡng quý giá từ thịt bò cũng như những ưu việt về giá trị dinh dưỡng từ những trái oliu xanh sẽ được hòa quyện cùng nhau trong món ăn lạ miệng này giúp bạn vừa ngon miệng lại vừa có thể phòng bệnh.

Làm bạn với nỗi sợ của con

Làm bạn với nỗi sợ của con Có lẽ các bậc cha mẹ đã quên rằng hồi nhỏ, ta cũng sợ những thứ vớ vẩn y như con mình bây giờ, thậm chí có người vẫn còn sợ những thứ đó cho đến khi lớn lên già đi (sợ chuột, sợ gián, sợ chó, sợ gầm cầu thang, sợ... ma).

Khi cơ thể gặp vấn đề lúc trời nóng

Khi cơ thể gặp vấn đề lúc trời nóng Thời tiết đã trở nên nóng bức trong những ngày gần đây, và dự kiến nhiệt độ cao sẽ tiếp tục bám trụ trong thời gian dài, nhất là ở khu vực đô thị thiếu bóng mát, đẩy con người vào nguy cơ dễ bị say nắng gây bệnh.

Chuyện hai cái xửng

Chuyện hai cái xửng Cuối năm dọn lại chiếc tủ kính gắn tường mới phát hiện hai cái xửng biến mất. Mọi người sẽ nghĩ thôi thì ra chợ mua hai cái khác, có gì đâu mà ầm ĩ.

Để tránh tiểu đêm

Để tránh tiểu đêm Nếu thường xuyên thức giấc nửa đêm vì cần phải vào toilet, có thể bạn cần phải điều chỉnh lại chế độ ăn ban ngày, theo hướng cắt giảm lượng muối hấp thụ trong mỗi bữa ăn.