Gia Đình
Khi con bị điểm kém

Khi con bị điểm kém

Trong không khí tưng bừng của buổi lễ bế giảng, bên cạnh những phần thưởng học sinh giỏi, học sinh tiến tiến, vẫn còn đó những học sinh bị điểm kém, thậm chí bị thi lại hoặc lưu ban. Với những đứa con không làm “mát mặt” ba mẹ, phụ huynh nên xử sự thế nào?

“Hóa đá” khi gặp nạn?

“Hóa đá” khi gặp nạn? Em nghỉ hè vài ngày với nhóm bạn phổ thông ở nơi “tình đất đỏ miền Đông”. Đêm đốt lửa trong rừng cao su, nướng khoai, đánh đàn guitar, đọc thơ, hát, kể chuyện ma…

Uống nước ép hay ăn trái cây?

Uống nước ép  hay ăn trái cây? Theo nghiên cứu, ăn trái cây và rau củ có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe hơn là uống nước ép từ chúng.

Bacon cuộn nấm

Bacon cuộn nấm Nấm bổ dưỡng kết hợp thịt xông khói lạ miệng sẽ cho bạn một món ngon hấp dẫn cuối tuần. Món ngon với vị béo mặn đậm đà của thịt kèm vị ngọt, dai dòn của nấm.

Chuyện những bà mẹ “không muốn giống mẹ”

Chuyện những bà mẹ “không muốn giống mẹ” Bạn nghĩ rằng bạn sẽ tự tin hơn khi lớn lên nếu mẹ bạn không chỉ trích bạn suốt ngày. Có lẽ bạn sẽ làm việc tốt hơn nếu mẹ bạn không bảo vệ bạn quá mức và bỏ qua mọi thứ cho bạn khi bạn còn nhỏ.

Ði lễ cùng con

Ði lễ cùng con Chúa nhật, đến bất kỳ nhà thờ nào bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những gia đình cùng nhau về nhà Cha. Một hình ảnh rất đẹp.

Teen thích xăm mình?

Teen thích xăm mình? Xăm thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp hiện đại giúp khắc phục những khiếm khuyết của cơ thể hoặc tạo ra sự khác biệt với những người xung quanh.

Những chiếc bánh ú của ba

Những chiếc bánh ú của ba Chị đến thăm tôi ngày mùng 5 tháng 5 Âm lịch. Chị xách lủng lẳng hai xâu bánh ú lá tre. Một xâu chị tặng mẹ tôi và xâu kia chị mang về cho ba chị.

Béo mịn kem trái bơ

Béo mịn kem trái bơ Mùa hè là thời điểm quả bơ vào mùa rộ nhất và cùng là thời gian lý tưởng nhất để làm dịu ngày nóng bằng một que kem mát lạnh.