Khi quý ông “lực bất tòng tâm”

Khi quý ông  “lực bất tòng tâm” Ước tính có đến 50% nam giới ở độ tuổi 40 đến 70 trải qua cảm giác “lực bất tòng tâm” khi chức năng sinh lý bị suy giảm. Cảm giác này bao gồm các rối loạn về cảm xúc và thể chất.

Nhớ người anh kết nghĩa đã đi xa…

Nhớ người anh kết nghĩa đã đi xa… Chỉ thân nhau và kết nghĩa qua làm ăn chung nhưng anh đã để lại nhiều dấu ấn trong tôi, cả khi đã vĩnh viễn ra đi.

Trải nghiệm sự mất mát

Trải nghiệm sự mất mát Chắc hẳn trong đời, ai cũng từng có lần mất đi người thân và không khỏi đau buồn. Một số người trong cuộc mà chúng tôi gặp đã sẻ chia nỗi niềm và cách họ vượt qua sự hụt hẫng này.

Có “bão táp” mới yêu thương nhau?

Có “bão táp” mới yêu thương nhau? Vợ chồng tôi sống với nhau đến nay đã gần mười năm, có được hai cậu con trai khôi ngô, tuấn tú. Kinh tế gia đình thuộc hàng trung bình. Ông xã làm nghề xây dựng, còn tôi lao động theo thời vụ và lo chuyện cơm nước, đưa rước các con đi học.

Ðàn ông nội trợ, bình thường thôi!

Ðàn ông nội trợ, bình thường thôi! Cả hai vợ chồng anh bạn tôi đều là công chức, rất bận rộn. Mỗi buổi chiều khi tan sở là hai người phải thay phiên nhau đón con, đi chợ, nấu ăn, giặt quần áo…

Thanh nhiệt chè sâm bổ lượng

Thanh nhiệt chè sâm bổ lượng Vị chè thanh mát, ngọt thanh rất thích hợp làm món tráng miệng giải nhiệt cho những ngày nắng nóng!

Lý giải thêm về chuyện “trứng trống”...

Lý giải thêm về chuyện “trứng trống”... Trứng trống là 1 lần thụ tinh không thành công, do chất lượng của trứng hoặc tinh trùng hoặc cả hai chưa tốt lắm.

Tháng Mân Côi trong lòng các tín hữu

Tháng Mân Côi trong lòng các tín hữu Tháng Mân Côi, người Công giáo lại có những buổi lễ kính Ðức Mẹ và đọc kinh tại nhà cũng như liên gia trong niềm cậy trông, hướng về Mẹ. Không ít các tín hữu vẫn nhớ về mùa thánh thiện này với dấu ấn đẹp.