Thứ Năm, 24 Tháng Tám, 2017 15:33

Hội nghị sơ kết Công tác dân tộc - tôn giáo

Sáng 23.8.2017, tại UBMTTQVN quận Tân Bình, đã diễn ra hội nghị Sơ kết 1 năm thực hiện đổi mới nội dung, phương thức hoạt động trong công tác dân tộc, công tác tôn giáo. Tham dự hội nghị có lãnh đạo các ban ngành trong quận, linh mục Nguyễn Đình Thục - Trưởng Ban ĐKCG Tân Bình, thượng tọa Thích Đạt Đức - Trưởng ban Trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam quận, cùng các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo, cá nhân tiêu biểu trong đồng bào dân tộc, và các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Phát biểu trong hội nghị, tham luận “Người Công giáo quận Tân Bình hưởng ứng phong trào Toàn dân tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông, phòng chống tội phạm và vì thành phố sạch đẹp văn minh” của ông Đỗ Công Minh, Phó Ban ĐKCG quận, cho thấy các linh mục, tu sĩ và bà con giáo dân các giáo xứ sống chan hòa với mọi giới đồng bào, đồng thời hưởng ứng tích cực các cuộc vận động do chính quyền và Mặt trận quận đề xướng.

Dịp này, quận đã khen thưởng 4 tập thể và 2 cá nhân tiêu biểu, trong đó có ông Đỗ Công Minh và ông Trần Văn Đình - Phó Trưởng Ban Mục vụ giáo họ Vô Nhiễm (giáo xứ Vinh Sơn 6).

NGỌC LAN

Ý kiến bạn đọc ()
Tin khác
Xem thêm