Thứ Tư, 14 Tháng Bảy, 2021 15:21

Khẩu trang Alleluia - Cùng bảo vệ nhau trong mùa dịch

Chưa bao giờ nỗi lo về dịch bệnh lại tăng lên không ngừng như hiện nay. Tâm dịch ở thành phố Hồ Chí Minh vẫn chưa được kiểm soát gây ra rất nhiều khó khăn cho xã hội. Hàng ngàn điểm cách ly, phong tỏa khiến đời sống mọi người dân bị xáo trộn. Công việc, giao thương, buôn bán, sinh hoạt hàng ngày… đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Lúc này đây, ai cũng hiểu rằng, thành phố đã bệnh thật rồi, và cơn bệnh này sẽ kéo dài thêm ít lâu nữa. 

Dẫu bản thân mỗi người đều gặp ít nhiều khó khăn, nhưng tình liên đới và sự sẻ chia thì không vì thế mà vơi bớt. Rất nhiều hội đoàn, cá nhân, tập thể… đã chung tay giúp đỡ cho những người yếu thế trong mùa dịch. Đó là những con người đang sống ở trong khu cách ly, phong tỏa không có điều kiện ra ngoài. Đó là những người lao động tay chân đang mưu sinh ngoài đường phố. Đó là những người mất việc làm những tháng ngày qua… Bằng cách này hay cách khác, mọi người cũng chung tay bảo vệ nhau trong lúc khó khăn này. Những bữa cơm nhân ái, những sẻ chia nhu yếu phẩm, thực phẩm… cho những nơi đang cần, cho những người đang thiếu.

 

 

Chung tay với những hoạt động thiết thực đó, chiếc khẩu trang Alleluia cũng đã được chia sẻ cho rất nhiều nơi tại các khu vực cách ly. Bên cạnh các nhu yếu phẩm, chiếc khẩu trang cũng là món vật dụng không thể thiếu. Nó giúp mọi người có thể tự bảo vệ bản thân và bảo vệ những người xung quanh tránh những nguy cơ lây nhiễm. Đồng hành với chương trình Sẻ Chia Yêu Thương mùa dịch, hàng trăm thùng khẩu trang Alleluia đã được trao tận tay rất nhiều người, không phân biệt tôn giáo hay khu vực. Chiếc khẩu trang bé nhỏ với thông điệp tích cực, tin chắc sẽ đồng hành cùng mọi người vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

Khẩu trang y tế kháng khuẩn mang thương hiệu Alleluia  ra đời với mong muốn làm sao góp phần mang lại sự an tâm, cả về tinh thần lẫn sức khỏe, cho cộng đoàn Dân Chúa. Dòng chữ Alleluia - tiếng Do Thái nghĩa là “hãy ngợi khen Thiên Chúa” - như một sự ủi an, che chở, giúp các tín hữu luôn cảm thấy Chúa hiện diện bên mình, giúp mọi người nhẹ lòng, bình tâm, kể cả ở thời điểm Covid-19 bùng phát, khiến nhiều người lo lắng như hiện nay.

Từ những ngày đầu ra đời cho đến hiện nay, chiếc khẩu trang Alleluia đã được đi khắp mọi miền đất nước, chỉ với nhiệm vụ bé nhỏ nhưng đầy ý nghĩa: “Cùng bảo vệ nhau trong mùa dịch”. Khẩu trang Alleluia đã được gửi đến 27 giáo phận trong khắp cả nước để giới thiệu đến các Tòa Giám Mục. Khẩu trang Alleluia đến với những khu cách ly khi dịch bùng phát ở Bắc Giang, Bắc Ninh. Và bây giờ là  những khu xóm, ngõ ngách khắp Sài Gòn, từ quận Bình Thạnh, quận 1, quận 9, quận 2, khu cách ly Củ Chi… Mỗi chiếc khẩu trang được trao đi là một niềm tin được vun vén và một hi vọng được thắp lên: “Cùng nhau chúng ta sẽ bình an”.

Kể từ khi được giới thiệu đến rộng rãi mọi người, khẩu trang Alleluia đã nhận được sự ủng hộ rất lớn. Một vị khách sau khi nhận được chiếc khẩu trang đã để lại bình luận như sau: “Nhà sản xuất tài tình thật. Có thể nói dường như là "Rửa tội" cho chiếc khẩu trang, điều mà trước đó chưa thấy ai làm. Một ý tưởng độc đáo và văn minh. Cái tên thương hiệu gia tăng niềm tin và giá trị cho người mua, bán cho người ta chiếc khẩu trang tặng kèm niềm tự hào của người Công Giáo.” Thông điệp tích cực ấy cũng là điều mà đội ngũ công ty muốn lan tỏa. Đây không phải là một vật phẩm Công giáo, không mang bất cứ vai trò nào khác ngoài công dụng bảo vệ sức khỏe mọi người trong việc hạn chế lây lan nhưng lại có ý nghĩa tinh thần lớn lao, tiếp thêm niềm an ủi, động viên mọi người trong mùa dịch bệnh đầy khó khăn này.

 

Khẩu trang có 2 loại:

50 chiếc/hộp (đóng mỗi bịch 10 chiếc)

30 chiếc/hộp (đóng gói riêng từng chiếc)

Giá bán lẻ: 50.000đ/hộp 50 cái.


Sản phẩm được bán trên các sàn thương mại điện tử: Shopee, Lazada (Tìm kiếm với từ khóa: “Khẩu trang Alleluia”); Website Ecommed.vn và fanpage Facebook theo địa chỉ: https://www.facebook.com/KhauTrangAlleluia

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN Y TẾ ECOMMED

Hotline: 0906756588

Website: https://ecommed.vn/

Email: sales@ecommed.vn

Trụ sở chính: số 99 Trần Hưng Đạo, Q.1, Tp.HCM

Ý kiến bạn đọc ()
Tin khác
Xem thêm