Thứ Sáu, 17 Tháng Hai, 2017 14:58

Những màn cầu hôn độc đáo ở Thung lũng tình yêu

Tối 11.2.2017, tiết trời Đà Lạt xuống 14 độ C nhưng hàng trăm cặp đôi từ mọi miền đất nước vẫn dập dìu bên nhau dự sự kiện “Snow Valentine - Nơi mình thuộc về nhau’’. Những cử chỉ yêu thương hay những nụ hôn mà các cặp đôi trao nhau như làm tan biến hết cái lạnh cắt da của tiết trời Đà Lạt. Tại đây các cặp đôi như gác bỏ hết bộn bề để cùng hòa mình vào không khí chung với nhiều trò chơi, hoạt động mang chủ đề tình yêu. Họ có cơ hội thể hiện tài năng của mình qua nhiều trò chơi thử thách tình yêu hay chương trình vinh danh tình yêu.

Những màn cầu hôn độc đáo của các đôi yêu nhau làm cho bầu khí càng trở nên ấm áp, lãng mạn. Với bó hoa hồng đến hàng trăm chiếc, chàng trai tiến lại gần cô gái mình yêu với nét mặt tha thiết để bày tỏ yêu thương tận đáy lòng. Cô gái có chút thẹn thùng nhưng vẫn không dấu được niềm hạnh phúc pha chút kiêu hãnh, chỉ sau mấy chục giây, đôi bạn đã ôm chầm lấy nhau, trao nhau nụ hôn thắm thiết. Oai phong trên lưng ngựa, có anh bước tới người yêu và trao nhau chiếc nhẫn cầu hôn trong niềm hạnh phúc tột độ trước sự chứng kiến của gần ngàn người dự đêm hội. Ngoài chinh phục những trò chơi vui nhộn, người tham gia còn được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật từ khách mời nổi tiếng. Đặc biệt hơn, họ có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với các cặp đôi nổi tiếng trong showbiz Việt.

Trong sự kiện ấn tượng này, Ban tổ chức cũng chọn ra 10 cặp ở cả 3 miền trong nước để trao giải thưởng cuộc thi “Chia sẻ giây phút yêu thương” qua video clip mà các cặp đôi gửi dự thi trước đó.

Quốc Dũng

Ý kiến bạn đọc ()
Tin khác
Xem thêm