Thứ Hai, 18 Tháng Mười Một, 2019 20:26

Những nhà giáo “Phục vụ trong yêu thương”

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đã tổ chức lễ tri ân 51 giáo viên, giảng viên, bảo mẫu đã có những cống hiến không mệt mỏi để gặt hái những thành quả ngọt ngào trong sự nghiệp trồng người.

Trong lễ tri ân, 8 phần thuyết trình của các nhà giáo về chủ đề “Phục vụ trong yêu thương”, với những chia sẻ về công việc hằng ngày, đã làm cho những ai đến dự đều cảm nhận được sự chân thành, lòng yêu nghề và những cống hiến ngày đêm không mệt mỏi của đội ngũ “trăm năm trồng người”.

Cũng trong tháng mừng ngày Nhà giáo, Tập đoàn Nguyễn Hoàng đã nhận hơn 40 bài chia sẻ của các thầy cô về những câu chuyện đẹp, hay của tập thể, đồng nghiệp, học sinh mang tính “người thật - việc thật” trong quá trình giảng dạy và công tác tại trường.

“Nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức mà đó là công việc của người khơi dậy ngọn lửa cho tâm hồn” và ngọn lửa đam mê ấy những người thầy, người cô đã phải nỗ lực trong suốt hành trình dài để khơi dậy cho các em.

Một hoạt động khác để tôn vinh “những người đưa đò” là cuộc thi ảnh/video clip “Phục vụ trong yêu thương”. Cuộc thi đã nhận được nhiều bức ảnh/phóng sự ảnh/chùm ảnh dự thi của các thầy cô, các bạn học sinh trong hệ thống Nguyễn Hoàng. Và điều làm BTC ấn tượng, không phải những bức ảnh chất lượng được chỉnh sửa kỹ lưỡng, mà đơn giản chính là những tâm tư, tình cảm được gởi gắm trong từng tác phẩm.

PV

Ý kiến bạn đọc ()
Tin khác
Xem thêm