Thứ Hai, 01 Tháng Tám, 2016 16:56

Sản xuất sản phẩm an toàn

Nằm trong chương trình vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, sáng ngày 25.7.2016, UBMTTQVN TPHCM đã tổ chức đoàn tham quan dây chuyền sản xuất chuỗi sản phẩm sạch tại Công ty TNHH Ba Huân.

Đoàn đã kiểm tra trang trại chăn nuôi gà công nghệ cao của Công ty nằm tại thị xã Tân Uyên, Bình Dương; nhà máy giết mổ và sản xuất tại huyện Đức Hòa, Long An cùng nhà máy xử lý trứng gia cầm tại huyện Bình Chánh, TPHCM.

Tại đây, đoàn đã được xem các quy trình trong sản xuất chăn nuôi, từ cung cấp thức ăn, gom thức ăn thừa, đến giết mổ, đóng gói...; tất cả đều theo công nghệ khép kín, tự động hóa, để sản phẩm sau cùng đến tay người tiêu dùng bảo đảm tiêu chí an toàn và chất lượng. Ông Nguyễn Hoàng Năng, Chủ tịch UBMTTQVN TPHCM mong muốn công ty tiếp tục đi đầu trong việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, mang lại những sản phẩm chất lượng phục vụ người dân. Bà Phạm Thị Huân, Giám đốc Công ty TNHH Ba Huân, cảm ơn sự quan tâm của chính quyền thành phố luôn tạo điều kiện để doanh nghiệp phát triển và sự tin tưởng của người tiêu dùng là cơ sở để công ty đứng vững trên thị trường.

Trong buổi làm việc, Ban Giám đốc Công ty Ba Huân cùng các đại biểu đã có những trao đổi, góp ý về việc sản xuất kinh doanh thực phẩm an toàn, phục vụ người dân ngày càng tốt hơn.

Văn Quý

Ý kiến bạn đọc ()
Tin khác
Xem thêm