Thứ Sáu, 26 Tháng Năm, 2017 10:04

Tập huấn viết tiểu dự án cho người khuyết tật

Trong hai ngày 17 - 18.5.2017, hơn 50 hội viên nhiều độ tuổi thuộc Hội Người khuyết tật huyện Đơn Dương (Lâm Đồng) đến từ 5 xã và 2 thị trấn đã quy tụ về hội trường tổ dân phố Nghĩa Thị, thị trấn Thạnh Mỹ, tham gia buổi tập huấn viết tiểu dự án do văn phòng Caritas Đà Lạt hướng dẫn, nhằm giới thiệu khái quát về tiểu dự án và cách thức triển khai.

Đây là một nội dung khá mới và tương đối khó đối với Ban điều hành cũng như các hội viên. Nhưng với tinh thần học hỏi và quyết tâm cao, các tham dự viên đã nắm bắt được các đề tài như chọn lựa vấn đề ưu tiên, đối tượng thụ hưởng, phân tích bối cảnh và chọn lựa giải pháp; lập ban quản lý dự án, kế hoạch triển khai, bản dự trù ngân sách, dự kiến những rủi ro và cách khắc phục, những tác động và tính bền vững của dự án.

Dịp này, Caritas Đà Lạt cũng thay mặt ân nhân trao tặng 1 máy laptop để giúp Hội thuận lợi trong hoạt động quản lý điều hành.

Được thành lập năm 2012, Hội hiện có khoảng 200 người, sinh hoạt đều đặn hằng tháng vào ngày 17. Công việc chính của các hội viên là đan móc len và làm tranh chữ thập.

 

VÕ QUỚI

Ý kiến bạn đọc ()
Tin khác
Xem thêm