Thứ Sáu, 24 Tháng Chín, 2021 18:20

Tỉnh Tiền Giang tiêm mũi thứ hai vắc xin phòng, chống dịch Covid-19 cho chức sắc tôn giáo

 

Chiều 23.9.2021, tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh, Sở Y tế tỉnh Tiền Giang phối hợp với Ban Tôn giáo Sở Nội vụ tỉnh tổ chức tiêm mũi 2 vắc xin phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho chức sắc, chức việc các tổ chức tôn giáo.

Vào ngày 13/8/2021 vừa qua, có 70 chức sắc, chức việc đang tu học, quản lý điều  hành giáo hội đóng trên địa bàn thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang của giới Công giáo, dòng Thánh Phaolô Mỹ Tho; Phật giáo; Cao Đài Chơn Lý; Cao Đài Việt Nam (Bình Đức) và Cao Đài Tây Ninh đã được tiêm mũi 1 vắc xin phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Nay đã đến thời điểm tiêm mũi 2 nên Ban Tôn giáo phối hợp với Sở Y tế tổ chức tiêm mũi 2 cho các vị chức sắc, chức việc để đảm bảo chỉ định theo khuyến cáo của nhà sản xuất vắc xin và Bộ Y tế.

Tại buổi tiêm, đại diện chức sắc, chức việc từng tổ chức tôn giáo phát biểu cảm ơn các cấp chính quyền đã quan tâm bảo vệ sức khỏe cho chức sắc nói riêng, cho người dân nói chung và cho biết sẽ vận động đồng đạo bình tĩnh thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch…

 

Các tu sĩ khai báo y tế chích ngừa vắc xin 

 

(Theo http://btgcp.gov.vn/)

Ý kiến bạn đọc ()
Tin khác
Xem thêm