Chủ Nhật, 19 Tháng Mười Một, 2023 18:41

“TRÁI NGỌT" SAU ĐÊM THÁNH CA "BƯỚC THEO NGÀI"

 

Đã có khoảng hơn 2.000 khán giả trong và ngoài Công giáo hiện diện tại sân nhà thờ Bùi Phát (TGP. TPHCM) trong đêm thánh ca “Bước theo Ngài”, diễn ra tối ngày 11.11 vừa qua.

 

Như trước đó đã thông tin, mục đích để chia sẻ bác ái, đêm nhạc đã diễn ra tốt đẹp trong bầu khí ấm áp, gần gũi. Các tiết mục biểu diễn do các ca sĩ, linh mục, tu sĩ Công giáo trình diễn đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả đến xem.

Chủ đề “Bước theo Ngài” được chọn thông qua các tiết mục đã thể hiện ý muốn san sẻ tình yêu thương theo bước của Thiên Chúa. Đa số ca sĩ tham gia chương trình cũng chọn hát những ca khúc thể hiện tâm tư tình cảm của người môn đệ Chúa Kitô. Đan xen với các tiết mục trình diễn để gây quỹ, chương trình có phần đấu giá các vật phẩm Công giáo để góp vào quỹ từ thiện. Một bộ tượng Thánh Gia bằng đồng nguyên chất và cỗ tràng hạt kỷ niệm 100 năm Đức Mẹ Fatima là các món được giới thiệu để đấu giá. Và dù không bán vé nhưng sau đêm nhạc, ban tổ chức đã nhận được nhiều sự ủng hộ của các tấm lòng quảng đại.

Kết quả thu được nhằm gây quỹ xây 10 căn nhà tình thương, 1 cây cầu cho giáo họ Thánh Antôn (Giáo phận Long Xuyên) và tạo nguồn quỹ giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn thuộc giáo xứ Bùi Phát. Với số tiền này, chắc chắn mục đích ban đầu của đêm nhạc sẽ sớm thành hiện thực, đem lại niềm vui lớn cho nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình được tổ chức với sự đồng hành của một số đơn vị, trong đó đơn vị tổ chức và đơn vị tài trợ chính là Công ty TNHH THE BLISS MIMOSA BEAUTY CORPORATION. Ban tổ chức ngay sau đêm nhạc đã nhanh chóng tổng kết số tiền gây quỹ nhận được. Theo đó, bà Lý Thảo Kỳ, trưởng ban tổ chức cũng là người đại diện đơn vị tổ chức và đơn vị tài trợ chính Công ty TNHH THE BLISS MIMOSA BEAUTY CORPORATION thông tin, tính cả vật phẩm đấu giá và đóng góp của ân nhân, chương trình thu về 470.000.000 VND. Số tiền này sẽ được nhanh chóng trao đi nơi cần. Trong thời gian tới, ban tổ chức cũng mong mỏi sẽ có thêm nhiều đơn vị cùng đồng hành góp tay để đem lời ca tiếng hát trao yêu thương để "Bước theo Ngài", cũng như sẽ có thêm nhiều đêm thánh ca nối tiếp thành công hơn nữa.

 

 

 

Ý kiến bạn đọc ()
Tin khác
Xem thêm