Ðồng hành cùng con trong giờ học thời Covid

Ðồng hành cùng con trong giờ học thời Covid Covid tái lây nhiễm trong cộng đồng làm nhiều phụ huynh và học sinh rơi vào tình trạng bị động. Nhiều Sở Giáo dục đã nhanh chóng cho học sinh không đến trường học mà thay thế vào đó là hình thức học online hoặc kết thúc năm học sớm. Sự thay đổi này đã có tiền lệ, nhưng khiến không ít phụ huynh lo lắng.

”Giả dược” ?

”Giả dược” ? Hiện nay vẫn chưa có một chế tài đủ mạnh để chấm dứt chuyện quảng cáo thuốc trị bệnh tràn lan. Ðáng lo ngại khi có không ít tuyên bố là có thể chữa khỏi cả những căn bệnh hiểm nghèo, nan y như ung thư, bại liệt, câm, điếc… Không ít người đã tin theo, cuối cùng tiền mất tật mang.

Thông điệp 5 k ?

Thông điệp 5 k ? Việt Nam phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả nhờ nỗ lực của Chính phủ và người dân tuân thủ “khuyến cáo 5k” của Bộ Y tế gồm: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế.

Tết trong thời điểm Covid trở lại

Tết trong thời điểm Covid trở lại Vậy là sau gần 2 tháng không có ca nhiễm trong cộng đồng, bỗng dưng sát Tết một loạt ca lây nhiễm mới xuất hiện ở Hải Dương và Quảng Ninh và lan ra một số tỉnh khác

Khi mảng xanh mất dần

Khi mảng xanh mất dần Sở Tài nguyên và Môi trường TP Hà Nội vừa khuyến cáo người dân thủ đô không nên đi tập thể dục vào sáng sớm và chiều tối, bởi đây là thời điểm không khí ô nhiễm nhất trong ngày.

Kinh doanh Online?

Kinh doanh Online? Do đại dich Covid, năm nay kinh tế suy thoái, một số công ty cắt giảm nhân sự. Nhiều người bỗng dưng thất nghiệp, nhàn rỗi, không có việc làm.

Một vấn đề trong giới trẻ

Một vấn đề trong giới trẻ Nếu có phụ huynh nào đợi đón con ở cổng trường cấp 2, cấp 3, sẽ thấy một điều dường như thành quen: Không ít nhóm học sinh trêu đùa, nói chuyện với nhau bằng những ngôn từ khá dung tục.

Có phải người dân đang thờ ơ?

Có phải người dân đang thờ ơ? Trước sự diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19, để phòng ngừa, Chính phủ đã ban hành Nghị định mới 117/2020 thay thế Nghị định cũ.