Trong Tuần
Ðồng hành từ gia đình

Ðồng hành từ gia đình

Trong năm mục vụ 2019, Giáo hội Việt Nam hướng đến chủ đề “Ðồng hành với các gia đình gặp khó khăn” qua những sẻ chia vật chất và tinh thần. Việc sẻ chia ấy đôi khi rất gần gũi, chính là với những người thân trong gia đình…

Cho đi tốt hơn là nhận lấy

Cho đi tốt hơn là nhận lấy Tenneva Jordan nói : “Mẹ là người mà khi thấy năm miệng ăn chỉ có bốn miếng bánh nướng, thì lập tức tuyên bố rằng mình không bao giờ thích bánh nướng”.

Giờ kinh sớm tối

Giờ kinh sớm tối Nếp sinh hoạt truyền thống này đã được gìn giữ từ nhiều đời, và là những giây phút ý nghĩa trong cuộc sống thường nhật của các tín hữu…

Nhịp sống Thủ đô những ngày rét

Nhịp sống Thủ đô những ngày rét Năm nay, dịp nghỉ Tết dương lịch rơi vào đúng thời điểm rét đậm, rét hại đã làm cho nhịp sống Thủ đô đổi khác.

Mùa Noel nghĩ về hàng Việt

Mùa Noel nghĩ về hàng Việt Mùa Noel kéo dài cả tháng 12 dương lịch, bởi vậy mà nhiều hình thức kinh doanh vào dịp lễ quan trọng này rất được các doanh nghiệp và tiểu thương chú ý.

Sống nghèo với Chúa Giáng Sinh

Sống nghèo với Chúa Giáng Sinh Tất cả mọi thông tin đại chúng bây giờ đều cổ vũ sự giàu sang, cách làm giàu, và thông tin về sự phát triển khắp nơi trên thế giới đều được cập nhật, mà chúng ta lại bàn về cuộc sống khó nghèo thì quả là vô duyên.

Nghề đặc biệt Mùa Giáng Sinh

Nghề đặc biệt Mùa Giáng Sinh Ngay những ngày đầu tháng 12, khi không khí vào mùa Giáng Sinh đang rộn ràng đây đó, cũng là lúc nhiều công việc mang tính chất mùa vụ phục vụ cho mùa lễ lớn này rục rịch rồi nở rộ.

Niềm vui trao gởi đêm vọng đón chúa

Niềm vui trao gởi đêm vọng đón chúa Ðêm Noel, khi nhà nhà náo nức xuống phố, thì cũng có những người âm thầm đến với những mảnh đời để san sẻ hơi ấm tình yêu…

Chúc mừng đồng bào Công Giáo dịp Giáng Sinh 2018

Chúc mừng đồng bào Công Giáo dịp Giáng Sinh 2018 Dịp Giáng Sinh, các đoàn đại biểu lãnh đạo Ðảng, Nhà nước, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam; lãnh đạo các ban ngành, lãnh đạo các tỉnh thành đã đến thăm và chúc mừng các Ðức Hồng y, Tổng Giám mục, Giám mục và đồng bào Công giáo trong cả nước.