Trong Tuần
Sống lời Mẹ Fatima

Sống lời Mẹ Fatima

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm Đức Mẹ hiện ra cùng ba trẻ nhỏ tại làng Fatima năm 1917, mỗi người Kitô hữu lại được đánh động tâm hồn qua những lời mời gọi của Mẹ khi xưa : ăn năn đền tội, tôn sùng Mẫu Tâm, lần hạt Mân Côi, để được cảm nhận và sống trong tình yêu của Mẹ.

Những “con đường” đẹp…

Những “con đường” đẹp… Chúa nhật thứ V Phục Sinh, Giáo hội mời gọi mỗi tín hữu hãy luôn đi theo con đường của Thầy Chí Thánh Giêsu, vì theo lời Người dạy : “Thầy là đường, là sự thật và là sự sống…”

Nâng đỡ những mảnh đời khiếm khuyết

Nâng đỡ những mảnh đời khiếm khuyết Quỹ vì trẻ em khuyết tật Việt Nam đã tổ chức trao 1.000 phần quà là những nhu yếu phẩm, với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng cho người khuyết tật tại Cơ sở Thiên Phước (Q12, TPHCM) vào ngày 16.5.2016.

Theo gương Mẹ

Theo gương Mẹ Tháng hoa về làm tăng thêm lòng yêu mến Đức Mẹ trong tâm hồn người Công giáo. Đây cũng là dịp giúp các tín hữu suy ngẫm hình ảnh và hành động của Mẹ được khắc họa trong Tin Mừng.

Hiểu chiên và chiên hiểu

Hiểu chiên và chiên hiểu Đọc bản tin trên facebook của một linh mục trên miền Hố Nai - GP Xuân Lộc, nhiều người không khỏi cảm kích về tấm lòng của một vị mục tử.

Mục tử mong muốn gì nơi giáo dân ?

Mục tử mong muốn gì nơi giáo dân ? Trong thực hành mục vụ tại các giáo xứ, các vị mục tử luôn có những thao thức, kỳ vọng nơi giáo dân của mình

Nhìn từ kỳ nghỉ

Nhìn từ kỳ nghỉ Dịp nghỉ lễ 30.4-1.5 năm nay kéo dài 4 ngày đem lại nhiều tâm trạng khác nhau đối với người lao động và doanh nghiệp

Tập huân nâng cao nhận thức về môi trường

Tập huân nâng cao nhận thức  về môi trường Nhằm cung cấp kiến thức cơ bản về biến đổi khí hậu và ý thức bảo vệ môi trường; đồng thời tạo sự liên kết, khuyến khích, thúc đẩy và hỗ trợ các nhóm nòng cốt tiến đến việc thành lập Ban Môi trường tại các giáo phận và xây dựng kế hoạch thực hiện

Ủy ban Đoàn kết Công Giáo TP.HCM giao lưu tại Vũng Tàu

Ủy ban Đoàn kết Công Giáo TP.HCM  giao lưu tại Vũng Tàu Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam TPHCM (UBĐKCGVN TPHCM) vừa tổ chức cho 170 ủy viên, thành viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm công tác tại Bãi Dâu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu trong hai ngày 26 và 27.4.2017.