DƯ ÂM ÐẠI HỘI LA VANG

dư âm Ðại hội La Vang Đại hội Hành hương La Vang lần thứ 31 đã khép lại sau thánh lễ Bế mạc kính Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời diễn ra sáng ngày 15.8.2017. Ước tính có cả trăm ngàn tín hữu về bên Mẹ trong dịp này.

Chuẩn bị cho năm học mới

Chuẩn bị cho năm học mới Tại hội nghị về công tác chuẩn bị năm học mới 2017 - 2018, do UBMTTQVN TPHCM phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM tổ chức sáng 15.8.2017, việc đầu tư xây dựng trường lớp được xem là một trong những ưu điểm của ngành giáo dục thành phố.

Còn đâu “con đường cái quan”?

Còn đâu “con đường cái quan”? Tin khá nóng mấy ngày qua : một số tài xế khi đi qua trạm BOT Cai Lậy (nằm trên quốc lộ 1A tại xã Bình Phú, huyện Cai Lậy, Tiền Giang) đã phản ứng bằng cách bỏ tiền lẻ vào chai nhựa, bịch ni lông rồi nộp, gây ra tình trạng ùn tắc giao thông qua trạm…

Thích nghi và biến đổi

Thích nghi và biến đổi Lãnh đạo thành phố Hà Nội vừa ra quy định về việc hạn chế sử dụng loa phường ở 4 quận nội thành.

Kinh Thánh cho mọi nhà

Kinh Thánh cho mọi nhà Kinh Thánh chứa đựng Lời Chúa, gắn bó mật thiết với đời sống thiêng liêng của người Kitô hữu. Đó cũng là nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình Công giáo.

Trao học bổng “Bàn tay nhân ái”

Trao học bổng “Bàn tay nhân ái” Ngày 3.8.2017, quỹ học bổng “Bàn tay nhân ái” đã tổ chức trao học bổng cho các em học sinh nghèo tại giáo phận Phan Thiết.

Theo chân cha thánh Vianney

Theo chân cha thánh Vianney Ngày 4.8, Giáo hội tưởng nhớ cha thánh Gioan Maria Vianney, bổn mạng các linh mục toàn thế giới. Cuộc sống thánh thiện và sự dấn thân không ngừng nghỉ của thánh nhân chính là nguồn cảm hứng và tấm gương cho nhiều vị mục tử.

Trung cấp Nghề Hòa Bình được nâng lên cao đẳng

Trung cấp Nghề Hòa Bình được nâng lên cao đẳng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ký quyết định nâng cấp trường Trung cấp Nghề Hòa Bình thành Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc.