Gương sống đạo trong gia đình

Gương sống đạo  trong gia đình Mái ấm gia đình là nơi thích hợp cho việc giáo dục đức tin và cha mẹ có vai trò quan trọng trong việc trở nên gương sáng để con cái noi theo.

Câu chuyện chung cư

Câu chuyện chung cư Gần đây, nhiều hộ dân mua nhà ở một khu chung cư của Hà Nội giật mình khi biết nhà mua xong nhưng lối vào mà chủ đầu tư vẫn cho sử dụng bấy lâu nay chỉ là một lối đi tạm. Những bất đồng và tranh chấp đã khiến chính quyền phải vào cuộc...

Chung tay bảo vệ môi trường

Chung tay bảo vệ môi trường Trong tháng 4.2017, phong trào trồng cây xanh, dọn vệ sinh đường làng ngõ xóm được Caritas Hải Phòng và giáo xứ Đồng Giá thực hiện với nhiều hoạt động sôi nổi.

2O năm Công ty giấy Sài Gòn

2O năm Công ty giấy Sài Gòn Ngày 19.4.2017, tại nhà máy sản xuất thuộc KCN Mỹ Xuân A, huyện Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu, Công ty giấy Sài Gòn đã kỷ niệm 20 năm ngày thành lập.

“Tạo môi trường tốt là thể hiện tình huynh đệ”

“Tạo môi trường tốt là thể hiện tình huynh đệ” Phát triển bền vững, công bằng là những mục tiêu SGP đề ra và quán triệt anh em nhân viên thực hiện trong dài hạn, cụ thể cần chấp hành đúng các quy định, chủ trương pháp luật quy định.

Nét văn hóa dân tộc trong đời sống Công giáo

Nét văn hóa dân tộc trong đời sống Công giáo Hội nhập văn hóa dân tộc Việt vào đời sống Công giáo làm cho Tin Mừng trở nên gần gũi, dễ thấm nhuần vào trong đời sống của người Kitô hữu.

Phát triển gắn với cộng đồng

Phát triển gắn với cộng đồng Thương hiệu Giấy Sài Gòn gần như đã rất quen thuộc với người Việt trong nhiều năm qua, được coi là một trong những niềm tự hào của ngành giấy nước ta vì chất lượng và mẫu mã, chủng loại…

Ðối thoại liên niềm tin tôn giáo và trách nhiệm xã hội

Ðối thoại liên niềm tin tôn giáo và trách nhiệm xã hội Là chủ đề của Hội thảo khoa học quốc tế diễn ra trong hai ngày 4-5.4.2017, tại Hà Nội, do Viện Nghiên cứu Tôn giáo thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam phối hợp với Tổ chức Global.net của Hoa Kỳ đồng tổ chức