Tính chuyên nghiệp

Tính chuyên nghiệp Tuần qua, nhiều phương tiện truyền thông đề cập đến nạn bạo hành trẻ em tại cơ sở mầm non tư thục ở thành phố Hồ Chí Minh.

Đối diện và Ðối phó

Đối diện và Ðối phó Ðối diện và đối phó có quá nhiều khác biệt. Ðối diện thường phải nhận sai, đối phó là tìm cách khỏa lấp. Ðối diện đồng nghĩa mất mát, đối phó có khi được thu lợi...

Khó phân biệt!

Khó phân biệt! Tuần qua, sự kiện được nhiều người theo dõi là Black Friday, tạm hiểu là ngày mua sắm lớn, vì trong ngày này, nhiều mặt hàng được các thương hiệu cũng như trung tâm thương mại đồng loạt giảm giá sâu, có những sản phẩm giảm tới 70-80%.

Khám chữa bệnh cho bà con nghèo

Khám chữa bệnh  cho bà con nghèo Ðể đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động trong chương trình Chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Caritas giáo phận Hải Phòng cùng Ðoàn Bác sĩ Phòng khám Ngọc Hà vừa đến với người dân nghèo tại xã Quang Phục, huyện Tứ Kỳ, Hải Dương.

Thăm và cứu trợ đồng bào vùng lũ

Thăm và cứu trợ đồng bào vùng lũ Ngày 25.11.2017, Ðức cha Giuse Nguyễn Chí Linh - TGM TGP Huế đã có chuyến viếng thăm bà con vùng lũ. Cùng đi có cha Giám đốc Caritas Huế Antôn Nguyễn Ngọc Hà, một số cha và đại diện các dòng tu trong TGP Huế.

Caritas Hưng Hóa trao tặng nhà tình thương

Caritas Hưng Hóa  trao tặng nhà tình thương Ngày 17.11.2017, đại diện Caritas Hưng Hóa cùng Tập đoàn thức ăn chăn nuôi VINA FEED và chính quyền địa phương đã đến trao 3 căn nhà tình thương nằm trên địa bàn các tỉnh Tuyên Quang, Hà Giang vừa được Caritas trợ giúp xây dựng.

Làm gì trong ngày xin lễ cho người thân đã khuất ?

Làm gì trong ngày xin lễ cho người thân đã khuất ? Vào dịp lễ giỗ hay những dịp khác trong năm, ngoài việc xin lễ, chúng ta có thể làm nhiều điều có ý nghĩa để tưởng nhớ người đã khuất.

Không dễ kiếm tìm !

Không dễ kiếm tìm ! Mấy năm nay, các cuộc thi người mẫu, sắc đẹp Việt luôn lùm xùm nhiều chuyện. Ðiều này cho thấy kết quả của những cuộc thi và thị hiếu của công chúng chưa có sự đồng thuận, đành rằng công chúng là đám đông, không phải là chuyên gia thẩm định cái đẹp.