Kinh dâng mình mỗi ngày của chị thánh Têrêsa

Kinh dâng mình mỗi ngày của chị thánh Têrêsa Có lẽ, nhiều người trong chúng ta rất thân thiện với vị thánh trẻ Têrêsa Hài Đồng Giêsu. Và chắc hẳn, không ai trong chúng ta lại không biết câu chuyện cuộc đời của ngài rực sáng với sức hút trong chuyện “Một tâm hồn”.

Cảnh điền viên nơi thành phố

Cảnh điền viên nơi thành phố Ở một khu trung tâm Sài Gòn có quán sân vườn nọ khá thú vị. Ai vào đây cũng ngỡ ngàng vì tưởng lạc vào khu vườn yên ả chốn làng quê.

Kinh Vì Dấu[1]

KinhVì Dấu[i] Về ý nghĩa từ ngữ, “vì Dấu Thánh Giá” nghĩa là “tưởng nhớ đến Dấu Thánh Giá” của Chúa, tưởng nhớ tới cuộc khổ nạn mà Chúa đã dùng Thánh Giá để cứu chuộc chúng ta. Ta tin, đồng thời ta cũng xin Chúa Giêsu cứu và giải thoát ta khỏi kẻ thù.

NHỮNG CÂU CHUYỆN XUNG QUANH HANG MASSABIELLE - LỘ ĐỨC (P51)

NHỮNG CÂU CHUYỆN XUNG QUANH  HANG MASSABIELLE - LỘ ĐỨC (P51) Điều chúng ta mong muốn, là lao động để thực hiện chương trình Đức Kitô đã vạch ra : rao giảng Tin Mừng cho những người nghèo khổ.

Dấu Thánh Giá

Dấu Thánh Giá Con không biết con được Chúa ghi dấu thánh giá trên con từ lúc nào, nhưng có một điều con biết là con làm dấu hằng ngày nhiều lần, nhiều lúc và nhiều nơi.

Kinh đọc thể hiện lòng đạo đức bình dân và là sức mạnh truyền giáo

Kinh đọc thể hiện lòng đạo đức bình dân và là sức mạnh truyền giáo Giáo lý Hội Thánh Công giáo xoay quanh bốn trục chính: tuyên xưng đức tin, các bí tích đức tin, đời sống đức tin, kinh nguyện trong đời sống đức tin.

Những câu chuyện xung quanh hang Massabielle - Lộ Đức (P50)

Những câu chuyện xung quanh hang Massabielle - Lộ Đức (P50) Marie được 30 tuổi. Đó là một cô gái Breton năng động, được mọi người quý mến vì cô luôn hướng đến cộng đồng, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Cô là cư dân của làng Ille-et-Vilaine và là một người hạnh phúc.

Nhành Huệ trong đêm mờ

Nhành Huệ  trong đêm mờ “Đời mỗi người đều như một nhành huệ, tỏa hương vào thời điểm nào, hãy chọn lựa của bạn!”, đó là những gì đọng lại trong tôi sau khi xem bộ phim Huệ Đêm (đạo diễn Holy Thắng)