Ðêm tối của Giuđa hay của mỗi chúng ta?

Ðêm tối của Giuđa hay của mỗi chúng ta? “Đêm tối của Giuđa” là tựa quyển sách vừa được NXB Tôn Giáo ấn hành, do nữ tu Elizabeth Trần Thị Quỳnh Giao, dòng Phan Sinh Thừa Sai Đức Mẹ (FMM) chuyển ngữ từ nguyên tác tiếng Pháp của tác giả Bouthors.

Ngày hội sách châu Âu tại sài gòn

Ngày hội sách châu Âu tại sài gòn Từ ngày 12 - 20.5.2018, tại Đường Sách TPHCM (đường Nguyễn Văn Bình, Q1) diễn ra ngày hội sách châu Âu lần thứ ba, với sự tham gia của 10 nước châu Âu (Pháp, Đức, Ý, Đan Mạch, Thụy Điển, Áo, Bỉ, Tây Ban Nha, Phần Lan, Cộng hòa Séc).

Từ trên Thánh Giá nhìn xuống Chúa Giêsu thấy những ai? (P2)

Từ trên Thánh Giá nhìn xuống Chúa Giêsu thấy những ai? (P2) Từ trên thánh giá nhìn xuống, Chúa Giêsu nhìn thấy các tông đồ của Người.

Bức khảm trai sơn mài trở về sau 100 năm

Bức khảm trai sơn mài  trở về sau 100 năm Hành trình trở về của tấm khảm xà cừ được ông Nguyễn Toàn Thắng, cựu chủng sinh của lớp 68 chia sẻ trong buổi lễ kỷ niệm

Kinh Lạy Thánh Mẫu

Kinh Lạy Thánh Mẫu Trong kho tàng kinh đọc của Giáo hội, giáo lý về mầu nhiệm sự chết và việc chuẩn bị cho sự chết được nhắc đến rất nhiều.

Câu lạc bộ Lửa Hồng tái hoạt động

Câu lạc bộ Lửa Hồng tái hoạt động CLB Lửa Hồng trước đây từng được biết đến như một nhóm nhạc rất sôi động, là sân chơi để các bạn trẻ Công giáo gặp gỡ, giao lưu, hát với nhau trong tinh thần nhà đạo, theo phương châm: “Qua âm nhạc, cùng nhau sống, khám phá và loan báo Tin Mừng”.

Kinh Tám Mối Phúc Thật

Kinh Tám Mối Phúc Thật Ngày xưa, các nhà truyền giáo đã biết tóm tắt Kinh Thánh thành các lời kinh có vần có điệu, để các tín hữu có thể thuộc lòng, ghi nhớ và sống Lời Chúa một cách hữu hiệu.

Triển lãm đèn Việt Nam qua các thời kỳ

Triển lãm đèn Việt Nam qua các thời kỳ Nhà Truyền thống TGP.TPHCM phối hợp với một số nhà sưu tập tổ chức trưng bày bộ sưu tập chuyên đề “Đèn dầu Việt Nam” từ ngày 21.4.2018 - 6.1.2019.