Kinh dâng loài người cho Trái Tim Chúa Giêsu

Kinh dâng loài người cho Trái Tim Chúa Giêsu Đức Giáo Hoàng Lêô XIII đã dâng cả thế giới cho Thánh Tâm Chúa Giêsu ngày 11.6.1899. Ngài là vị Giáo Hoàng thúc đẩy việc tôn thờ Thánh Tâm vào ngày thứ Sáu đầu tháng và ấn định tháng Sáu là tháng Thánh Tâm Chúa Giêsu.

Ngôi làng Hà Lan

Ngôi làng Hà Lan Năm 2013, xem một mô hình mang tính biểu tượng được thiết kế tại công viên 23.9 (TPHCM) nhân kỷ niệm 40 năm bang giao Việt Nam - Hà Lan, tôi chỉ thoáng nghĩ về sự tinh tế, tình yêu thiên nhiên của người Hà Lan.

Từ trên Thánh Giá nhìn xuống Chúa Giêsu thấy những ai? (P9)

Từ trên Thánh Giá nhìn xuống Chúa Giêsu thấy những ai? (P9) Từ trên thánh giá nhìn sang bên phải và bên trái, Chúa Giêsu thấy hai tên gian phi cùng chịu đóng đinh như Người.

Từ trên Thánh Giá nhìn xuống Chúa Giêsu thấy những ai? (P8)

Từ trên Thánh Giá nhìn xuống Chúa Giêsu thấy những ai? (P8) Họ là những người thấy Chúa Giêsu vác thập giá đi trên những con đường Giêrusalem dẫn đến pháp trường, và những người tập trung trên đồi Canvê để xem Chúa Giêsu bị đóng đinh.

Kinh dâng mình cho Trái Tim Chúa của thánh nữ Magarita

Kinh dâng mình cho Trái Tim Chúa của thánh nữ Magarita Trong phút cầu nguyện này, đặc biệt trong mỗi ngày sống của tháng 6, tháng kính Trái Tim Chúa, chúng ta cùng học theo gương Magarita Maria luôn dâng mình cho Trái Tim Chúa qua lời kinh sau đây:

Sức nóng từ World Cup 2O18

Sức nóng  từ World Cup 2O18 Một mùa World Cup nữa lại về khiến cho người hâm mộ trên toàn thế giới sống trong không khí ăn ngủ, hít thở cùng quả bóng tròn.

Từ trên Thánh Giá nhìn xuống Chúa Giêsu thấy những ai? (P7)

Từ trên Thánh Giá nhìn xuống Chúa Giêsu thấy những ai? (P7) Từ trên thánh giá nhìn xuống, Chúa Giêsu thấy đám binh lính lý hình đang bao quanh Người và những tử tội khác.

Lớp hội họa của người khiếm thính

Lớp hội họa của người khiếm thính Có một lớp học vẽ tranh đặc biệt, đều đặn mở cửa vào ngày thứ bảy hằng tuần tại trụ sở của Câu lạc bộ Mekong Art (trực thuộc Hội Mỹ thuật TPHCM) trên đường Nguyễn Kiệm - Phú Nhuận.