Những câu chuyện xung quanh hang Massabielle - Lộ Đức (P47)

Những câu chuyện xung quanh hang Massabielle - Lộ Đức (47) Bà Pellegrin đặt cuộn len trên đầu gối. Xuyên qua cửa sổ hé mở, đôi mắt buồn rầu của bà ngắm dòng nước lạnh giá của sông Gave hờ hững chảy dưới chân khách sạn.

Em là loài hoa biết nói

Em là loài hoa biết nói Hoa sen mọc trong đầm lầy nơi những vùng quê, với sắc màu mềm và làn hương thơm thanh thoát nhẹ nhàng đủ làm cho mọi sự mệt mỏi trong ngày làm đồng của người dân quê tan vào mây khói.

Phượng cuối

Phượng cuối Có lẽ trong cuộc đời của mỗi con người ai cũng đều giữ riêng cho mình kỷ niệm của thời đi học. Cái độ tuổi trong sáng hồn nhiên, những sớm chiều bên bạn bè, thầy cô với biết bao yêu thương, quấn quýt.

Những câu chuyện xung quanh hang Massabielle - Lộ Đức (P46)

Những câu chuyện xung quanh hang Massabielle - Lộ Đức (46) Đầu máy xe lửa tắt hẳn sau một tiếng nấc vang dội, giống như một con thú chuyên chở hàng đã kiệt sức, nó thở hổn hển một lúc và phun lên trời làn khói đen cuối cùng.

Luyện chữ trong thời đại công nghệ

Luyện chữ trong thời đại công nghệ Bất cứ vào thời đại nào, học viết chữ ở độ tuổi vỡ lòng và tiếp tục luyện chữ viết sau đó luôn đóng vai trò quan trọng trong quá trình hình thành tư duy và phát triển nhân cách của trẻ.

Ðền vàng quỳ trước dâng hoa

Ðền vàng quỳ trước dâng hoa Từ sau Chúa nhật Phục Sinh, lịch sinh hoạt phụng vụ hằng năm của nhà đạo mình xem ra có vẻ chùng chậm, lơi nhịp và êm ả hơn.

Hương làng quê giữa phố

Hương làng quê giữa phố Tôi bước chân ra chốn thị thành từ năm mười tám tuổi. Cái tuổi tươi đẹp đó dễ bị cám dỗ khi không có người thân bên cạnh.

Những câu chuyện xung quanh hang Massabielle - Lộ Đức (P45)

Những câu chuyện xung quanh hang Massabielle - Lộ Đức (45) Sau khi đi xong chặng đàng thánh giá, Evasio chuẩn bị trở về chỗ trọ. Đối với cô gái, đây là lúc thuận tiện nhất để hỏi hoặc là không bao giờ, vì không còn dịp thuận tiện để gặp người khách hành hương khá đặc biệt này nữa. Cô phải hỏi ông để tâm hồn được thanh thản !