Công giáo thế giới
Đức Thánh Cha mời gọi Giáo hội Costa Rica loan truyền Tin Mừng

Đức Thánh Cha mời gọi Giáo hội Costa Rica loan truyền Tin Mừng

Giáo hội Costa Rica đã khai mạc Năm Thánh vào Chúa nhật vừa qua để hướng tới kỷ niệm 100 năm thành lập giáo tỉnh Costa Rica vào ngày 16.2.2021.

Một nhà thờ Tin Lành bị tấn công ở Burkina Faso

Một nhà thờ Tin Lành bị tấn công ở Burkina Faso Nhiều người đã thiệt mạng và bị thương trong một vụ tấn công nhà thờ tại Burkina Faso.

Thượng Hội đồng Giám mục lần thứ 16 sẽ tổ chức vào năm 2022

Thượng Hội đồng Giám mục lần thứ 16 sẽ tổ chức vào năm 2022 Đức Thánh Cha đã quyết định thời gian tổ chức Thượng Hội đồng Giám mục lần thứ 16 vào năm 2022.

Giáo hội Philippines cầu nguyện cho người bệnh Covid-19

Giáo hội Philippines cầu nguyện cho người bệnh Covid-19 Tổng Giáo phận Cebu mời gọi các tín hữu hãy cầu nguyện cho tất cả “các mối đe dọa” đến sự sống, bao gồm cả dịch bệnh Covid-19.

Đức Giáo Hoàng tiếp Tổng thống Hungary

Đức Giáo Hoàng tiếp Tổng thống Hungary Đức Thánh Cha đã tiếp kiến Tổng thống Hungary János Áder vào sáng ngày 14.2 tại Phủ Quốc vụ khanh.

Lịch trình mùa Chay và Phục Sinh 2020 của Đức Giáo Hoàng

Lịch trình mùa Chay và Phục Sinh 2020 của Đức Giáo Hoàng Ngày 12.2, Văn phòng Báo chí Tòa Thánh công bố chương trình hoạt động của Đức Thánh Cha trong mùa Chay và Phục Sinh.

Đức Giáo Hoàng cầu nguyện cho người bị bệnh Covid-19

Đức Giáo Hoàng cầu nguyện cho người bị bệnh Covid-19 Tại buổi tiếp kiến chung ngày 12.2, Đức Thánh Cha đã mời gọi mọi người cùng cầu nguyện cho người Trung Quốc đang chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh do virút Corona mới gây ra.

Đức Thánh Cha sẽ tông du Cộng hòa Malta

Đức Thánh Cha sẽ tông du Cộng hòa Malta Theo thông cáo của Văn phòng Báo chí Tòa Thánh, Đức Giáo Hoàng sẽ đến Malta vào ngày 31.5.2020 theo lời mời của Tổng thống nước này.

Lễ kính thánh Bakhita tại Sydney

Lễ kính thánh Bakhita tại Sydney Giáo hội Úc cử hành thánh lễ kính thánh Josephine Bakhita - vị thánh bảo trợ cho các nạn nhân nô lệ.