Công giáo thế giới
Vatican nỗ lực tái chế rác thải

Vatican nỗ lực tái chế rác thải

Vatican ngày càng xanh hơn, đạt được những bước tiến nhất định theo lời kêu gọi của Đức Thánh Cha về một thế giới ngày càng thân thiện với môi trường.

Giáo hội Haiti công bố năm cầu nguyện cho đất nước

Giáo hội Haiti công bố năm cầu nguyện cho đất nước Giáo hội Haiti đã công bố năm cầu nguyện cho đất nước, kéo dài đến lễ Hiển Linh năm 2020.

Những nữ tu đam mê khoa học

Những nữ tu đam mê khoa học Ðối với những người được Chúa trao cho tài năng và sự kiên định, ơn gọi và lòng đam mê khoa học đơn giản chỉ là hai con đường khác nhau dẫn đến mục tiêu cuối cùng là làm chứng nhân cho sự thật chân chính.

Đức Hồng y Paolo Sardi về với Chúa

Đức Hồng y Saolo Sardi về với Chúa Đức Phanxicô bày tỏ lòng cảm kích đối với Đức Hồng y Paolo Sardi trong bức điện chia buồn gửi đến gia đình của ngài.

Thông điệp hy vọng từ nhà thờ Ðức Bà Paris

Thông điệp hy vọng từ nhà thờ Ðức Bà Paris Thánh lễ chiều 15.6 tại nhà thờ Chánh tòa Ðức Bà Paris đặc biệt không chỉ vì đây là lễ đầu tiên sau khi ngôi thánh đường bị trận hỏa hoạn tàn phá cách đây hai tháng.

Gia cố cho nhà thờ Đức Bà Paris

Gia cố cho nhà thờ Đức Bà Paris Gần 3 tháng sau trận hỏa hoạn, ngôi thánh đường vẫn đang trong giai đoạn được gia cố cho vững chãi trước khi được dọn dẹp sạch phía bên trong và bắt đầu quá trình xây dựng lại.

Tân Bề trên Tổng quyền dòng Đaminh là người châu Á

Tân Bề trên Tổng quyền dòng Đaminh là người châu Á Tổng hội dòng Đaminh đang diễn ra tại giáo phận Xuân Lộc đã bầu chọn cha Gerard Francisco Parco Timoner III, người Philippines, làm Bề trên Tổng quyền thứ 88 vào ngày 13.7.2019.

Giáo hội Venezuela tiếp tục đồng hành với người dân

Giáo hội Venezuela tiếp tục đồng hành với người dân Chủ tịch Hội đồng Giám mục Venezuela, Đức cha José Luis Azuaje cho biết, Giáo hội nước này sẽ luôn bên cạnh người dân, đặc biệt là những người phải chịu nhiều đau khổ và dễ bị tổn thương nhất.

Hội đồng Giám mục Ý tặng 1 triệu euro cho Nam Sudan

Hội đồng Giám mục Ý tặng 1 triệu euro cho Nam Sudan Ngày 9.7.2019, Hội đồng Giám mục Ý thông báo sẽ dành 1 triệu euro để hỗ trợ người dân Nam Sudan.