Đức Giám mục Bùi Tuần
Cảm tạ những nâng đỡ quý báu

Cảm tạ những nâng đỡ quý báu

Lúc này là đầu năm. Lòng tôi rộn ràng. Tôi khao khát những gì có thể mang lại cho tôi hạnh phúc. Với tâm thức đó, tôi cầu xin Đức Mẹ.

Đức Mẹ chúc Tết các con của Mẹ

Đức Mẹ chúc Tết các con của Mẹ Tết, tôi thường nhận được rất nhiều lời chúc. Các lời chúc ấy đều tốt đẹp và đến từ nhiều người, thuộc nhiều nơi và từ nhiều màu sắc văn hóa, chính trị, tín ngưỡng. Tôi xin trân trọng cảm ơn tất cả.

Nhớ về Bênêđíctô XVI

Nhớ về Bênêđíctô XVI Tôi may mắn được gặp Ðức Giáo Hoàng Bênêđíctô 16 nhiều lần, khi ngài còn là Hồng Y.

Chúa cứu tôi

Chúa cứu tôi Mấy ngày nay, mắt tôi mờ hẳn. Sự kiện đó gây nhiều khó khăn cho tôi trong việc đọc sách và viết lách.

Linh mục, người con của Đức Mẹ

Linh mục, người con của Đức Mẹ Nên các tân linh mục được chịu chức hôm nay cần mang một dấu ấn đặc biệt, giúp cho mình được lên đường phục vụ một cách có ý thức đặc biệt.

Hãy noi gương thánh Giuse sống chết cho kẻ khác

Hãy noi gương thánh Giuse sống chết cho kẻ khác Rất nhiều lần, vì đau khổ quá, tôi cảm thấy mình ước mong được sớm về với Chúa. Tôi trình bày ước mong đó của tôi cho Đức Mẹ

Tôi được Chúa báo thức

Tôi được Chúa báo thức
Tôi thường được Chúa báo thức một cách mạnh mẽ. Nội dung báo thức là những Lời Chúa xưa đã nói với các môn đệ của Ngài: “Thầy để lại bình an cho các con, Thầy ban cho các con sự bình an của Thầy” (Ga 14,27a).

Sống khôn ngoan

Sống khôn ngoan Đức Mẹ khuyên dạy tôi, cầu xin Chúa ban cho tôi và cho mọi môn đệ Chúa ơn khôn ngoan của Chúa Thánh Thần, nhất là trong tình hình đầy phức tạp hiện nay.

Chia sẻ cảm nhận

Chia sẻ cảm nhận Dù với kinh Linh hồn tôi tung hô Chúa, dù với kinh Mân Côi, điều quan trọng tôi thực hiện là tôi bám chặt lấy Đức Mẹ.