Đức Giám mục Bùi Tuần
Chào năm đặc biệt hướng về Thánh Giuse

Chào năm đặc biệt hướng về Thánh Giuse

Mới rồi, Ðức Giáo Hoàng Phanxicô kêu gọi Hội Thánh toàn cầu hãy đặc biệt hướng năm mới 2021 về Thánh Giuse.

Ðức Mẹ khuyên tôi hãy đón Chúa Giáng sinh bằng những việc thiện tâm

Ðức Mẹ khuyên tôi hãy đón Chúa Giáng sinh bằng những việc thiện tâm Hãy sám hối, nhất là về mọi lỗi lầm và thiếu sót trong lãnh vực Khiêm nhường.

Ðức Mẹ giúp tôi đón nhận bình an của Chúa

Ðức Mẹ giúp tôi đón nhận bình an của Chúa Lúc này hơn bao giờ hết, tôi khao khát sự bình an một cách mãnh liệt. Tôi tha thiết gởi gắm điều khao khát đó cho Ðức Mẹ. Tôi hỏi Mẹ phải làm gì để được bình an.

Ðức Mẹ giúp tôi thấy trước

Ðức Mẹ giúp tôi thấy trước Mấy ngày nay, Ðức Mẹ tha thiết dạy tôi điều này: “Thấy trước là đạo đức,

Ðức Mẹ thúc giục tôi nhắc nhớ sứ điệp sám hối

Ðức Mẹ thúc giục tôi nhắc nhớ sứ điệp sám hối Thời sự xã hội hiện nay đặt nặng trách nhiệm cảnh báo những hiểm họa sắp tới.

Ðức Mẹ giúp tôi sống kỷ niệm 60 năm thành lập giáo phận

Ðức Mẹ giúp tôi sống kỷ niệm 60 năm thành lập giáo phận Những ngày này, giáo phận Long Xuyên khắp nơi đang nô nức chung vui với kỷ niệm 60 năm thành lập giáo phận, dưới sự hướng dẫn của Ðức cha Giuse Trần Văn Toản, Giám mục Chánh tòa.

Ðức Mẹ giúp tôi sửa sai chính mình

Ðức Mẹ giúp tôi sửa sai chính mình Tôi có rất nhiều sai lầm. Ðức Mẹ đã giúp tôi sửa sai chính mình tôi. Ở đây, tôi chỉ xin chia sẻ về mấy sai lầm lớn, mà Ðức Mẹ đã giúp tôi sửa.

Những người đã chết nói với tôi

Những người đã chết nói với tôi Càng về cuối đời, tôi càng nghe được rõ những người đã rời cõi thế nói với tôi. Trong số những người đó có Ðức Mẹ Maria.

Tâm sự cuối đời

Tâm sự cuối đời Do tội lỗi và do yếu đuối, tôi ví mình như người lữ hành từ Giêrusalem xuống Giêrikhô, bị cướp trấn lột và bị đánh đập, mà Chúa Giêsu mô tả trong Phúc Âm Thánh Luca (Lc10, 29- 37).