Đức Giám mục Bùi Tuần
Hạnh phúc được cùng nhóm nhỏ đứng dưới Thánh giá Chúa Giêsu

Hạnh phúc được cùng nhóm nhỏ đứng dưới Thánh giá Chúa Giêsu

Lúc này hơn bao giờ hết, nhân loại đang mong chờ được cứu. Tôi tin: Ðấng Cứu Ðộ chính là Chúa Giêsu. Ngài cứu những ai muốn được Ngài cứu.

  • Cầu nguyện cho năm mới

    Những ngày cuối năm 2019 dẫn vào năm 2020 bỗng nổi lên nhiều hiện tượng đáng ngại. Một trong những hiện tượng rất đáng ngại đối với tôi đó là lừa dối.

  • Ðức Mẹ giúp tôi truyền giáo

    Truyền giáo là một ơn trọng Chúa ban cho tôi. Ðức Mẹ đã và đang giúp tôi sống ơn trọng đó.

  • Ðức Mẹ khiêm nhường

    Mẹ đẹp về mọi phương diện. Nhưng một nét đẹp của Mẹ đã gây ấn tượng mạnh nhất nơi tôi, đó chính là sự khiêm tốn của Mẹ.

Lạy Chúa, xin xót thương con vì con đến, để xin được là của lễ

Lạy Chúa, xin xót thương convì con đến, để xin được là của lễ Rất nhiều lần, khi bước lên bàn thờ dâng lễ, tôi hân hoan coi mình là người được Hội Thánh thay quyền Chúa trao ban chức thánh để dâng thánh lễ.

Lời chúc tết

Lời chúc tết Tôi cũng cầu chúc như vậy. Với tấm lòng hết sức chân thành, tôi cầu chúc một thứ hạnh phúc, mà tôi đã từng được nếm suốt cuộc đời tôi.

Tuyên xưng đức tin dịp đầu năm mới

Tuyên xưng đức tin dịp đầu năm mới Nếu tôi muốn được cứu và muốn cứu người khác, thì hãy đón nhận Chúa Giêsu trên thánh giá.

Quà Giáng Sinh Chúa ban

Quà Giáng Sinh Chúa ban Lễ Giáng Sinh năm nay, tôi nhận được khá nhiều quà, thuộc nhiều loại, từ nhiều người nhiều nơi. Tôi rất cảm ơn.

Thiện tâm mà Chúa muốn

Thiện tâm mà Chúa muốn Các con đừng để ý đến việc đón mừng lễ Chúa Giáng Sinh. Nhưng hãy để ý đến việc đón Chúa giáng sinh vào tâm hồn mình.

Ðôi chút về xót thương và khiêm nhường

Ðôi chút về xót thương và khiêm nhường Càng già yếu, tôi càng khao khát được có người nâng đỡ mình. Tôi cầu xin điều đó với Chúa và Ðức Mẹ. Tôi đã được ơn xin.

Ðôi chút tâm tình về Truyền giáo

Ðôi chút tâm tình về Truyền giáo Ðối với tôi, truyền giáo chủ yếu là truyền đạt tình yêu Thiên Chúa. Tôi cảm nhận tình yêu Chúa thế nào, thì tôi truyền đạt như vậy.

Ðức Mẹ đánh thức tôi

Ðức Mẹ đánh thức tôi Trước hết, tôi cầu nguyện cho những người đã giúp tôi đi qua những đêm tối hãi hùng.